Mối nhân duyên tình cờ của Hoa hậu Thùy Tiên và Đoàn Thiên Ân

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Trong lễ trao sash Miss Grand International 2022, người hâm mộ phát hiện mối nhân duyên tình cờ của Hoa hậu Thùy Tiên và Đoàn Thiên Ân.
Mối nhân duyên tình cờ của Hoa hậu Thùy Tiên và Đoàn Thiên Ân

Mới đây, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam - Đoàn Thiên Ân bước vào lễ trao sash chính thức dành cho đại diện các nước trong cuộc thi Miss Grand International 2022.

Người hâm mộ phát hiện mối nhân duyên tình cờ của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Hoa hậu Đoàn Thiên Ân. Khi vừa bắt đầu Miss Grand Vietnam 2022, chính Hoa hậu Thùy Tiên cũng là người trao chiếc sash “Long An”, truyền động lực và may mắn cho cô gái trẻ.

Mối nhân duyên tình cờ của Hoa hậu Thùy Tiên và Đoàn Thiên Ân ảnh 1

Lựa chọn trang phục và make up cực sang trọng, Đoàn Thiên Ân thể hiện sự yêu kiều và quyền lực

Đoàn Thiên Ân hiện đã được nhận sash với tư cách là Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, trở thành đại diện đầy tự hào của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế - Miss Grand International 2022.

Mối nhân duyên tình cờ của Hoa hậu Thùy Tiên và Đoàn Thiên Ân ảnh 2

Trong hoạt động đầu tiên này, Đoàn Thiên Ân chọn màu son đỏ là điểm nhấn makeup của mình. Nàng hậu sinh năm 2000 được đánh giá đặc biệt hợp với màu son đỏ. Lựa chọn phong cách này cho ngày “ra mắt” đã khiến Thiên Ân ghi điểm tuyệt đối.

Mối nhân duyên tình cờ của Hoa hậu Thùy Tiên và Đoàn Thiên Ân ảnh 3

Hoa hậu Thùy Tiên hiện tại đã có mặt tại Bali, Indonesia để đồng hành cùng các cô gái trên hành trình Miss Grand International 2022. Vẫn không hổ danh là Hoa hậu “cân” tất được nhiều phong cách, nhan sắc của Thùy Tiên trong lễ trao sash khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa.

Mối nhân duyên tình cờ của Hoa hậu Thùy Tiên và Đoàn Thiên Ân ảnh 4

Thêm vào đó, Đoàn Thiên Ân cũng thể hiện được nhiều hơn khả năng quảng giao của mình khi trò chuyện tại buổi tiệc tối rất thoải mái và tạo nên bầu không khí vui vẻ cho người xung quanh.

Giá vàng bất ngờ tăng ngày đầu tháng

Giá vàng bất ngờ tăng ngày đầu tháng

GD&TĐ - Giá vàng ngày đầu tháng (1/6) bất ngờ tăng ở cả 2 thị trường thế giới và trong nước, với giá vàng JSC hiện đang ở mức 67,05 triệu đồng/lượng.