Hoa hậu Ngọc Hân thông báo lên xe hoa

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Trên trang Facebook cá nhân, Hoa hậu Ngọc Hân đã lên tiếng xác nhận sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 12 tới.
Ngọc Hân được bạn trai cầu hôn.
Ngọc Hân được bạn trai cầu hôn.

Nàng hậu thông báo trên trang Facebook cá nhân: "Trong nhiều năm qua, mình đi ăn cưới cũng kha khá rồi nhỉ, giờ là lúc “tới công chuyện” rồi nè, và thật vui khi Hân nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, những người luôn yêu thương và dõi theo Hân.

Và như một lời thông báo chính thức, Hân sẽ tổ chức đám hỏi vào cuối tuần này tại nhà riêng ở Hà Nội và một đám cưới với rất nhiều ý tưởng được ấp ủ sẽ diễn vào đầu tháng 12 năm nay.

Cảm ơn mọi sự yêu thương, đồng hành và Hân sẽ chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ đến tất cả mọi người!".

Dưới bài viết của Ngọc Hân, nhiều người hâm mộ, bạn bè và đồng nghiệp đã gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.

Hoa hậu Ngọc Hân cho biết cô tự thiết kế và may trang phục cho hai vợ chồng. Cô và bạn trai Phú Đạt đang chuẩn bị cho lễ ăn hỏi cuối tuần này.

Hoa hậu Ngọc Hân thông báo lên xe hoa ảnh 1
Hoa hậu Ngọc Hân.

Hoa hậu Ngọc Hân từng chia sẻ cô và Phú Đạt (sinh năm 1990) gặp gỡ lần đầu tại Ai Cập năm 2011. Khi đó, cô đến thăm quan đất nước Ai Cập theo lời mời của Đại sứ quán Ai Cập. Bạn trai cô đang công tác tại Bộ Ngoại giao. Anh cũng là người đứng sau, hỗ trợ Ngọc Hân trong công việc kinh doanh của cô.

Sau 10 năm bén duyên tại Ai Cập, Ngọc Hân và bạn trai đính hôn vào năm 2019. Cặp đôi dự định kết hôn trong năm 2020 tuy nhiên đã phải lùi lại do dịch Covid-19 bùng phát.

Ngọc Hân sinh năm 1989, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010. Cô là nàng hậu nói không scandal. Hiện, người đẹp vừa theo đuổi niềm đam mê với thời trang và dành nhiều tâm huyết cho việc thiết kế áo dài vừa kinh doanh.