Hoa hậu Lebanon giải thích về ảnh tự sướng “gây bão dư luận“

Một bức ảnh "tự sướng" của Hoa hậu Israel với Hoa hậu Lebanon đã khiến người dân Lebanon phản ứng mạnh mẽ, thậm chí một số người còn đòi tước vương miện của cô hoa hậu này.
Bức ảnh "tự sướng" gây bão dư luận tại Lebanon
Bức ảnh "tự sướng" gây bão dư luận tại Lebanon

Theo Independent, Hoa hậu Israel Doron Matalon đã đăng một tấm ảnh chụp chung với Hoa hậu Lebanon Saly Greige lên mạng xã hội cho thấy, cả hai đang mỉm cười khi đang trong thời gian tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ tại Miami.

Bức ảnh còn có sự góp mặt của Hoa hậu Slovenia và Hoa hậu Nhật Bản.

Mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản nếu Lebanon và Israel là hai nước có quan hệ gần gũi. Tuy nhiên, hai nước láng giềng này hiện vẫn đang trong tình trạng chiến tranh dù biên giới giữa hai bên khá yên ắng kể từ cuộc xung đột năm 2006.

Người dân Lebanon có thể bị bắt giam nếu gọi điện hoặc đi du lịch sang Israel. Tất cả mọi hàng hóa xuất xứ từ Israel cũng bị cấm ở Lebanon.

Sự xuất hiện của bức ảnh đã gây nên làn sóng chỉ trích từ người dân Lebanon đối với Hoa hậu Greige, thậm chí một số người còn đòi chính quyền tước vương miệng của cô hoa hậu này.

Trước "cơn bão dư luận", Greige giải thích rằng, khi cô đang chụp ảnh với Hoa hậu Nhật, Slovenia thì bất ngờ Hoa hậu Israel chen vào và tự chụp, sau đó đăng lên mạng xã hội, mặc cho cô đã cố tình tránh chụp ảnh chung và giao tiếp với Hoa hậu Israel kể từ những ngày đầu tiên tới tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Theo tienphong.vn
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.