Hoa hậu Kỳ Duyên trở thành giám khảo thứ 3 của The Face 2022

GD&TĐ - Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã trở thành vị giám khảo thứ 3 của The Face 2022, đối đầu với hai đàn chị đình đám là siêu mẫu Anh Thư, Vũ Thu Phương.
Hoa hậu Kỳ Duyên trở thành giám khảo thứ 3 của The Face 2022 ảnh 1

Sau khi công bố 2 vị giám khảo quyền lực đầu tiên là siêu mẫu Anh Thư, Vũ Thu Phương, thì mới đây ban tổ chức chương trình The Face Vietnam 2022 đã tiếp tục tiết lộ danh tính vị giám khảo thứ 3 của chương trình đó chính là Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Hoa hậu Kỳ Duyên trở thành giám khảo thứ 3 của The Face 2022 ảnh 2

Trước vai trò mới này, trên trang cá nhân Hoa hậu Kỳ Duyên hào hứng chia sẻ: "Một năm bận rộn với những vai trò đầy cảm hứng. Và đây là một trong những vai trò ấy! Thực sự hào hứng và nhiều những suy nghĩ! Mọi người hãy ủng hộ tui nhé".

Hoa hậu Kỳ Duyên trở thành giám khảo thứ 3 của The Face 2022 ảnh 3

Có thể thấy sau 8 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên ngày càng thăng hạng nhan sắc. Bên cạnh đó gu thời trang thời thượng và cá tính của nàng hậu cũng khiến không ít fan mê mệt.

Hoa hậu Kỳ Duyên trở thành giám khảo thứ 3 của The Face 2022 ảnh 4

Trước đó, ở chương trình The Look Vietnam 2017, Kỳ Duyên từng khiến khán giả nể phục khi liên tục giành chiến thắng ngoạn mục trước 2 đàn chị là Phạm Hương và Minh Tú dù thời điểm đó cô là HLV trẻ nhất và được nhận định là chưa có nhiều kinh nghiệm.

Hoa hậu Kỳ Duyên trở thành giám khảo thứ 3 của The Face 2022 ảnh 5

Cô cũng là gương mặt đại diện thương hiệu của hàng loạt nhãn hàng nổi tiếng. Nàng hậu sinh năm 1996 còn liên tục đảm nhận vị trí First Face và Vedette trong các show diễn thời trang của hàng loạt nhà thiết kế đình đám.

Hoa hậu Kỳ Duyên trở thành giám khảo thứ 3 của The Face 2022 ảnh 6

Ngoài vị trí "ghế nóng" The Face Vietnam 2022, Kỳ Duyên cũng là HLV tại Miss Fitness Vietnam - Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam.

Giá vàng hôm nay giữ đà giảm sâu

Giá vàng hôm nay giữ đà giảm sâu

GD&TĐ - Giá vàng thế giới hôm nay (28/3) giữ đà giảm sâu do chịu áp lực chốt lời. Trong khi giá vàng trong nước ở mức 67,35 triệu đồng/lượng (bán ra).
Minh họa/INT

Cơ hội hay thách thức

GD&TĐ - Để chuẩn bị cho sự bùng nổ dân số già, Italy đang đưa vào thử nghiệm sử dụng robot hỗ trợ công việc chăm sóc người cao tuổi.
Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

GD&TĐ - Uông Tiểu Phi bị yêu cầu phải trả tiền trợ cấp nuôi dưỡng hai con cho vợ cũ Từ Hy Viên số tiền là 7,5 triệu Đài tệ (gần 6 tỷ đồng).
Ảnh minh họa/INT

Lộng ngôn

GD&TĐ - Không chỉ công chúng mà giới nghệ sĩ biểu diễn vẫn chưa thôi phản ứng khá gay gắt về phát ngôn của Trấn Thành.