Hoa hậu Kỳ Duyên bị "ném đá" khi diện cổ trang làm “tiên nữ“

Nhiều người cho rằng Kỳ Duyên chưa đủ xinh và toát lên khí chất thần tiên.

Hoa hậu Kỳ Duyên bị "ném đá" khi diện cổ trang làm “tiên nữ“

Sau nghi vấn yêu HLV Trung tâm thể hình, Hoa hậu Kỳ Duyên đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng đây chỉ là người anh thân thiết của mình. Bỏ qua những ồn ào tình cảm, Hoa hậu Kỳ Duyên đã thực hiện một bộ ảnh cosplay.

Theo những thông tin và hình ảnh hậu trường được rò rỉ ra, Kỳ Duyên thực hiện bộ ảnh cosplay này cho một trò chơi điện tử trực tuyến trên điện thoại.

Hoa hậu Kỳ Duyên bị ném đá khi diện cổ trang làm

Trong những hình ảnh hậu trường, Kỳ Duyên hóa trang thành nhân vật cổ trang theo hình tượng "Tiểu long nữ" và được dành những lời khen từ ekip như mang vẻ đẹp thuần khiết, mang khí chất "thần tiên tỷ tỷ".

Thế nhưng, ngay sau khi những hình ảnh hậu trường Kỳ Duyên làm "tiên nữ" được tung ra, bên cạnh những ý kiến khen thì vẫn có không ít người lên tiếng chê bai cô sinh viên của Đại học Ngoại thương. Nhiều người cho rằng Kỳ Duyên chưa đủ xinh và toát lên khí chất thần tiên.

Hoa hậu Kỳ Duyên bị ném đá khi diện cổ trang làm

Hoa hậu Kỳ Duyên bị ném đá khi diện cổ trang làm

Hoa hậu Kỳ Duyên bị ném đá khi diện cổ trang làm

Một vài hình ảnh của Kỳ Duyên làm "tiên nữ".

Theo phunutoday.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Trường THPT Thanh Chương 3 đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc Gia.

Sự trở về của những ân tình

GD&TĐ - Từ khắp mọi miền Tổ quốc, các cựu học sinh trở về mái trường THPT Thanh Chương 3, mang theo tấm lòng và những “ân tình” đáng trân trọng.

Trương Ngọc Ánh tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an TPHCM.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh bị bắt

GD&TĐ - Diễn viên Trương Ngọc Ánh, 49 tuổi, bị Công an TPHCM bắt tạm giam để điều tra hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.