Hoa hậu Hoàn vũ Bỉ bị biến dạng khuôn mặt sau tai nạn xe hơi

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Gương mặt của Hoa hậu Hoàn vũ Bỉ 2022 đã bị biến dạng sau tai nạn xe hơi nghiêm trọng.

Sau khi bị tai nạn xe hơi nghiêm trọng, mới đây Hoa hậu Hoàn vũ Bỉ - Chayenne Van Aarle lần đầu xuất hiện trên mạng xã hội cũng như có những chia sẻ về tình trạng hiện tại của mình.

Đặc biệt, bên dưới bài viết Chayenne Van Aarle cũng đính kèm thêm một số bức ảnh. Có thể thấy sau vụ tai nạn nghiêm trọng mắt phải của người đẹp bị bầm tím và biến dạng.

Hoa hậu Hoàn vũ Bỉ bị biến dạng khuôn mặt sau tai nạn xe hơi ảnh 1
Hoa hậu Hoàn vũ Bỉ bị biến dạng khuôn mặt sau tai nạn xe hơi ảnh 2

Gương mặt của Hoa hậu Hoàn vũ Bỉ 2022 đã bị biến dạng sau tai nạn xe hơi nghiêm trọng.

Chayenne Van Aarle viết: "Tai nạn xe hơi, một khoảnh khắc đã lấy đi mọi thứ khỏi bạn. Bài học của tôi từ sự việc này là hãy luôn giữ sự yên bình và tự do trong tâm hồn và suy nghĩ của bạn. Vấn đề sức khỏe tâm thần rất quan trọng", cô bày tỏ.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Hoàn vũ Bỉ cũng không quên lời cảm ơn tới bạn bè, người thân và fan hâm mộ: "Cảm ơn tất cả tình yêu mà tôi nhận được từ các bạn. Tôi sẽ tạm dừng hoạt động trên mạng xã hội vì cần nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Tôi cũng hy vọng bạn nghĩ về điều này và chăm sóc bản thân khi gặp nhiều áp lực. Tôi yêu tất cả các bạn".

Bạn trai của Chayenne Van Aarle trước đó cũng đã có một số chia sẻ về chấn thương của cô: "Bạn gái tôi bị thương nặng ở phần mặt và nhiều nơi trên cơ thể. Cô ấy bị thương ở vùng phổi và xuất huyết trong. Vùng cổ của cô ấy bị kính găm vào, bác sĩ đã cấp cứu và Van Aarle trải qua cơn nguy kịch".

Hoa hậu Hoàn vũ Bỉ bị biến dạng khuôn mặt sau tai nạn xe hơi ảnh 3

Hoa hậu Hoàn vũ Bỉ 2022 - Chayenne Van Aarle.

Trước đó, theo truyền thông quốc tế đưa tin, Hoa hậu Hoàn vũ Bỉ 2022 - Chayenne Van Aarle không may gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng và rơi vào tình trạng nguy kịch.

Sự việc xảy ra vào lúc trưa ngày 7/2, trên đường E17 ngay trước lối ra Kruibeke hướng về Antwerp.

Sau khi rời khỏi nhà, Hoa hậu Hoàn vũ Bỉ 2022 đã đâm vào một chiếc xe tải đang xếp hàng khiến phương tiện của cô hư hỏng nặng.

Sau vụ va chạm, Chayenne Van Aarle bất tỉnh, cô bị thương ở đầu và được lực lượng y tế sơ cứu tại chỗ trước khi đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tai nạn xảy ra chỉ vài ngày trước đêm chung kết giải Hoa hậu Hoàn vũ Bỉ 2023, dự kiến diễn ra cuối tuần này. Theo kế hoạch, Chayenne Van Aarle sẽ tham gia và trao lại vương miện cho người kế nhiệm sau buổi thi.