Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt top gương mặt hot nhất Miss World 2021

GD&TĐ - Mới đây, trên một trang diễn đàn sắc đẹp đã đăng tải hình ảnh Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt top gương mặt sáng giá nhất Miss World 2021.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt top gương mặt hot nhất Miss World 2021

Mới đây, trên một trang diễn đàn sắc đẹp đã đăng tải hình ảnh của hoa hậu Đỗ Thị Hà nằm trong top 4 những gương mặt sáng giá nhất bảng xếp hạng của fan sắc đẹp quốc tế đối với cuộc thi Miss World 2021.

Đỗ Thị Hà đứng ở top 4 trên page của Miss World 2021 .
Đỗ Thị Hà đứng ở top 4 trên page của Miss World 2021 .

Thông tin này ngay lập tức được khán giả chia sẻ mạnh trên mạng xã hội. Người hâm mộ tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà không khỏi mừng rỡ khi thần tượng nhận được phản hồi tích cực ngay từ bước đầu. Bên cạnh đó, các fan quốc tế cũng dành sự ủng hộ và lời khen cho nàng hậu.

Kể từ khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, mọi động thái của tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà luôn thu hút sự chú ý theo dõi, và trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông. Trải quan quãng thời gian qua, cô liên tục chịu nhiều thị phi như: bị săm soi nhan sắc, bị một bộ phận fan của BLACKPINK tẩy chay, bị chê giả tạo khi đi từ thiện...

Vượt qua những ồn ào trước và sau khi đăng quang, Đỗ Thị Hà chọn cách nỗ lực phấn đấu cố gắng hoàn thiện chứng tỏ bản thân mỗi ngày.

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất, Đỗ Thị Hà sẽ đảm nhận trọng trách đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2021.

Tân hoa hậu Việt Nam 2020 sinh năm 2001, có số đo 3 vòng: 80-60-90; cao 1,75m, riêng số đo của đôi chân là 1,11m. Không chỉ sở hữu thân hình hoàn hảo với đôi chân dài, Đỗ Thị Hà gây trầm trồ nhờ nhan sắc tươi tắn, nụ cười tỏa nắng.

Trước khi lên đường chinh chiến đấu trường quốc tế, nhiều ý kiến cho rằng tân hoa hậu cần rèn luyện thêm ngoại ngữ vì đây là điểm yếu của cô.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ