Hoa hậu Đỗ Hà, Á hậu Ngọc Thảo tiếp năng lượng cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Mới đây, Hoa hậu Đỗ Hà và Á hậu Ngọc Thảo đã bất ngờ có mặt tại phòng tập để tiếp thêm năng lượng cho các thí sinh của Hoa hậu Việt Nam.
Hoa hậu Đỗ Hà, Á hậu Ngọc Thảo tiếp năng lượng cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam

Hoa hậu Việt Nam đang trong quá trình tìm kiếm người kế nhiệm Hoa hậu Đỗ Hà vì vậy, các thí sinh đang không ngừng cố gắng và hoàn thiện kỹ năng cho những phần thi quan trọng.

Ban huấn luyện chuyên môn cùng 56 thí sinh vẫn chăm chỉ luyện tập và trao đổi với nhau hành trang kinh nghiệm quý báu cho hành trình sắp tới.

Hoa hậu Đỗ Hà. ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Hà.

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Hà và Á hậu Ngọc Thảo đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ giúp các thí sinh Hoa hậu Việt Nam làm chủ sân khấu, tự tin thể hiện bản lĩnh cá nhân.

Á hậu Ngọc Thảo. ảnh 2

Á hậu Ngọc Thảo.

Với những kinh nghiệm đã trải qua cũng như từng là một thí sinh thế nên Đỗ Hà và Ngọc Thảo hiểu các bạn cần gì và có thể giúp các bạn có thêm sự mạnh mẽ, kiên cường sẵn sàng cho hành trình tiếp theo.

Đỗ Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 khi chỉ mới 19 tuổi nhưng trong 2 năm đương nhiệm, cô đã khiến người hâm mộ phải tự hào bởi sự quyết tâm, vững chí với sự chuyên nghiệp và kỹ năng chuyên môn.

Nàng hậu chia sẻ: “Là người training cho các thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm nay, Hà chắc chắn sẽ truyền đạt hết tất cả kinh nghiệm mà mình có, giúp các thí sinh có thể nổi bật và tỏa sáng hơn nữa trong phần thi sắp tới”.

Thành công với vị trí Á hậu và đoạt giải Người đẹp biển tại Hoa hậu Việt Nam 2020, với hành trình đã trải qua và kinh nghiệm vốn có của bản thân, Ngọc Thảo là gương mặt sáng giá, sẽ giúp các thí sinh hiểu rõ về thế mạnh bản thân để có thể gây chú ý nhất và trở nên ấn tượng nhất trong cuộc thi.

Hai nàng hậu cũng thẳng thắng chia sẻ, góp ý chân thành giúp các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 hoàn thiện các kỹ năng. Với những kinh nghiệm vốn có, hai cô gái sẽ giúp các thí sinh tự tin, tỏa sáng hơn trên hành trình chinh phục vương miện danh giá của Hoa hậu Việt Nam.

Chung khảo cuộc thi sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 26/11 tại TPHCM.

Lắng lại với 'Sắc màu'

Lắng lại với 'Sắc màu'

GD&TĐ - Triển lãm 'Sắc màu' do Bảo tàng Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Mỹ thuật Siêu nhân nhí tổ chức, có gần 60 bức tranh được trưng bày.
Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

GD&TĐ - Xâm xẩm tối. Ánh Mặt trời đỏ rực sau một ngày thiêu đốt đã chậm rãi theo đường mòn phía Tây lặn xuống. Trăng nhú lên đầu bãi xa.
Một số tác phẩm của nhà phê bình, Tiến sĩ văn học Nguyên An.

Trầm sâu Nguyên An

GD&TĐ - Chất giọng Nghệ chậm rãi của người thành Vinh nhiều năm sống nơi đất Bắc, lối chuyện trò hòa nhã của người từng trải.