Hoa hậu đạt IELTS 8.0 nói tiếng Anh cực đỉnh tại Tedxtalk 2022

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc được mời làm diễn giả tại chương trình Tedxtalk 2022 với chủ đề mang tên "Sắc".
Hoa hậu đạt IELTS 8.0 nói tiếng Anh cực đỉnh tại Tedxtalk 2022

Sau khi đăng quang Miss Intercontinental 2022 tại Ai Cập, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc luôn khiến công chúng chú ý với khả năng thuyết trình lưu loát cùng khả năng ngoại ngữ siêu đỉnh.

Hoa hậu đạt IELTS 8.0 nói tiếng Anh cực đỉnh tại Tedxtalk 2022 ảnh 1

Mặc dù bận với lịch trình dày đặc sau cuộc thi nhưng Hoa hậu Bảo Ngọc vẫn đảm nhận thêm vai trò diễn giả cho nhiều chương trình. Mới đây, Bảo Ngọc đã mang “Sắc” với chặng đường mà cô đã đi qua đến buổi talkshow Tedxtalk 2022.

Hoa hậu đạt IELTS 8.0 nói tiếng Anh cực đỉnh tại Tedxtalk 2022 ảnh 2

Với “Sắc”, Hoa hậu Bảo Ngọc đã nói về hành trình cô đến với đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Intercontinental 2022. Tại buổi Talkshow này, Bảo Ngọc cho thấy được thế mạnh của mình khi tự tin giao tiếp, trò chuyện bằng tiếng Anh cùng tất cả mọi người về chủ đề mà cô nàng muốn truyền tải.

Là điển hình của thế hệ Genz (giới trẻ hiện đại), Hoa hậu Liên lục địa 2022 Bảo Ngọc đã thể hiện màu sắc của tuổi trẻ với nhiều thể loại khác nhau nhằm tạo ra một “Sắc” cho bản thân, tạo cá tính độc đáo của chính mình.

Hoa hậu đạt IELTS 8.0 nói tiếng Anh cực đỉnh tại Tedxtalk 2022 ảnh 3

Cũng trong chương trình, Bảo Ngọc cho rằng: Hãy tưởng tượng bản thân mình như những tia sáng của chiếc thấu kính tam giác, hiện tại sẽ đầy thử thách và chướng ngại. Nhưng khi vượt qua được mọi thử thách, chướng ngại (thứ vẫn luôn kìm hãm chúng ta đạt được điều mong muốn), bạn sẽ tỏa sáng với chính bản sắc và chất riêng của mình (tạm dịch).

Hoa hậu đạt IELTS 8.0 nói tiếng Anh cực đỉnh tại Tedxtalk 2022 ảnh 4

Cô còn khẳng định: Tôi là một người không hoàn hảo. Cuộc sống và hình ảnh của mình đôi lúc cũng thế. Nhưng tôi nghĩ rằng đây cũng là bài học về sự yêu thương và trân trọng về những thứ không hoàn hảo của chính bản thân. Bởi vì sự bất hoàn hảo sẽ luôn đồng hành với những thăng trầm cuộc sống. Đây sẽ là bài học, giúp ta định hướng về một lối sống, cách hành xử thật sự tốt hơn (tạm dịch).

Hoa hậu đạt IELTS 8.0 nói tiếng Anh cực đỉnh tại Tedxtalk 2022 ảnh 5

Và một trong những thông điệp mà Hoa hậu Bảo Ngọc muốn lan tỏa đến khán giả: “Hãy trân trọng và yêu thương những khía cạnh hoàn hảo của chính mình, từ đó có thể cải thiện, trau dồi và phát triển bản thân”.

Hoa hậu đạt IELTS 8.0 nói tiếng Anh cực đỉnh tại Tedxtalk 2022 ảnh 6

Bên cạnh đó, Bảo Ngọc luôn tự tin mình có một màu sắc, cá tính riêng cùng một trái tim đầy nhiệt huyết. Đó chính là những gì nàng hậu sinh năm 2001 làm được và trở thành một diễn giả trẻ tuổi của chương trình Tedxtalk 2022.

Hoa hậu đạt IELTS 8.0 nói tiếng Anh cực đỉnh tại Tedxtalk 2022 ảnh 7
TIN BUỒN

TIN BUỒN

GD&TĐ - Ông Nguyễn Danh Bình, sinh năm 1953, Nguyên Tổng biên tập Báo Giáo dục và Thời đại từ trần.
Ảnh minh họa: ITN

'Làng xưa giờ nơi nao?'

GD&TĐ - Làng quê, hồn quê, tình quê trở thành nguồn cảm hứng không bao giờ vơi cạn trong tâm hồn các thi sĩ.