'Hoa hậu cao nhất Việt Nam' trình diễn áo dài ấn tượng trên đất Thái

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Dàn Hoa Á hậu Việt đã cùng nhau đến Thái Lan để chuẩn bị cho hoạt động giao lưu văn hóa Thái – Việt do Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan tổ chức.
'Hoa hậu cao nhất Việt Nam' trình diễn áo dài ấn tượng trên đất Thái

Nhận được lời mời từ Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan, các Hoa hậu, Á hậu Việt đã có mặt tại xứ sở Chùa Vàng để chuẩn bị cho chương trình AO DAI MEET THAI SILK - ÁO DÀI GẶP GỠ LỤA THÁI trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang lụa Thái quốc tế.

'Hoa hậu cao nhất Việt Nam' trình diễn áo dài ấn tượng trên đất Thái ảnh 1
Hoa khôi Thúy Vi (trái) và Á hậu Ngọc Thảo.

Những người đẹp hội tụ trong sự kiện là những nàng hậu đình đám nhất showbiz Việt: Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Đoàn Thiên Ân cùng Á hậu Lona Kiều, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Ngọc Thảo, Phương Nhi, Hoa khôi Thúy Vi.

'Hoa hậu cao nhất Việt Nam' trình diễn áo dài ấn tượng trên đất Thái ảnh 2

Miss Grand International 2021 Thùy Tiên.

Tại ngày đầu tiên đến Thái Lan, các nàng hậu đã có dịp gặp gỡ gia đình Đại sứ quán Việt Nam trong không gian ấm áp thân tình và nghe chia sẻ về lịch trình sắp tới.

'Hoa hậu cao nhất Việt Nam' trình diễn áo dài ấn tượng trên đất Thái ảnh 3

Thùy Tiên chụp ảnh lãnh đạo đạo cấp cao Thái Lan.

Tại Lễ khai mạc của Tuần lễ Thời trang lụa Thái quốc tế, các nàng hậu đã chọn mặc trang phục áo dài truyền thống nhằm quảng bá nét văn hóa Việt ra thế giới.

Sự xuất hiện của các người đẹp đã thu hút nhiều sự quan tâm của các nước có mặt trong chương trình. Tại buổi lễ khai mạc, 'Hoa hậu cao nhất Việt Nam' Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã có màn trình diễn ấn tượng trong trang phục áo dài của NTK Lan Hương.

'Hoa hậu cao nhất Việt Nam' trình diễn áo dài ấn tượng trên đất Thái ảnh 4

Hoa hậu Bảo Ngọc.

'Hoa hậu cao nhất Việt Nam' trình diễn áo dài ấn tượng trên đất Thái ảnh 5

Hoạt động tiếp theo của các nàng hậu tại Tuần lễ Thời trang lụa Thái quốc tế tham gia trình diễn các Bộ sưu tập áo dài của các NTK Việt Nam, đây cũng là cơ hội để quảng bá văn hóa, thời trang của Việt Nam ra thế giới.

'Hoa hậu cao nhất Việt Nam' trình diễn áo dài ấn tượng trên đất Thái ảnh 6

Hoa hậu Thiên Ân.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Tơ lụa Thái Lan lần thứ 3 từ ngày 6 đến ngày 11/12 tại Siam Paragon, Băng Cốc, Thái Lan. Ước tính có các nhà thiết kế hàng đầu đến từ trên 60 quốc gia và khoảng 10.000 khách tham dự.

'Hoa hậu cao nhất Việt Nam' trình diễn áo dài ấn tượng trên đất Thái ảnh 7

Á hậu Ngọc Thảo.

'Hoa hậu cao nhất Việt Nam' trình diễn áo dài ấn tượng trên đất Thái ảnh 8

Á hậu Phương Nhi.

'Hoa hậu cao nhất Việt Nam' trình diễn áo dài ấn tượng trên đất Thái ảnh 9

Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Ý nghĩa lịch sử của Hiệp định Paris

Ý nghĩa lịch sử của Hiệp định Paris

Ngày 27/1/1973, Hiệp định Paris về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam đã được ký kết, kết thúc thắng lợi cuộc đấu tranh ngoại giao khó khăn nhất.