








GD&TĐ - Việc hoàn thành Cụm công trình hạ tầng kỹ thuật xung quanh Hồ Trúc Bạch (Hà Nội) góp phần thay đổi diện mạo nơi đây.
![]() |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Quá trình từ lên ý tưởng tới hiện thực hóa thành sản phẩm thiết bị giáo dục thông minh - VROBOT là một hành trình đáng nhớ của nhóm học sinh Hà Nội.
GD&TĐ - Tên lửa siêu thanh Zircon là mối đe dọa đối với Hải quân Mỹ, làm đảo lộn thế cân bằng mong manh về sức mạnh quân sự giữa Mỹ và Nga.
GD&TĐ - Câu lạc bộ Nam Định thưởng 500 vé cho người hâm mộ ở trận làm khách của Hà Nội FC tại vòng 21 V-League 2024/25.
GD&TĐ - Quân Nga đang tiến sát khu vực Dnepropetrovsk thuộc vùng Lugansk sẵn sàng cho cuộc tấn công.
GD&TĐ - Cuộc săn lùng xe tăng phương Tây của quân đội Nga đã mang đến cho các nhà thiết kế Mỹ và châu Âu nhiều điều đáng để suy nghĩ.
GD&TĐ -Pakistan cáo buộc Ấn Độ đang lên kế hoạch tấn công vào lãnh thổ của mình, báo hiệu căng thẳng tiếp tục leo thang giữa hai nước láng giềng.
GD&TĐ -Truyền thông nhà nước Nga vừa công bố hình ảnh về một tên lửa hành trình chưa được đặt tên được trang bị cho máy bay chiến đấu tàng hình Su-57.
GD&TĐ - Hòa chung ngày hội 50 năm thống nhất non sông, các trường học tại Nghệ An rực cờ hoa với nhiều hoạt động tri ân sâu sắc.
GD&TĐ - Hơn 10 tấn nội tạng bốc mùi chuẩn bị lên bàn ăn dịp 30/4 - 1/5, bị đội 7, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an TP Hà Nội kịp thời ngăn chặn.
GD&TĐ - Ngoại trưởng Sergei Lavrov đã nêu ra những điều kiện mà Nga cần Ukraine phải đáp ứng, để Moscow có thể ngồi vào bàn đàm phán với chính quyền Kiev.
GD&TĐ - Từ những bài học lịch sử sinh động, các em học sinh thêm hiểu giá trị của hòa bình và tiếp tục nỗ lực học tập để dựng xây, phát triển đất nước.
GD&TĐ - Để thua PSG 0-1 ngay trên sân nhà Emirates, HLV Mikel Arteta khẳng định Arsenal cần ‘phép màu’ ở Paris để giành vé vào chung kết Champions League.