Hỗ trợ công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền

GD&TĐ - Nhằm hỗ trợ đoàn viên, NLÐ có hoàn cảnh khó khăn đón Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng đã tổ chức nhiều hoạt động thăm, tặng quà cho các tập thể, cá nhân.
Lãnh đạo CĐVC tặng quà Tết cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn
Lãnh đạo CĐVC tặng quà Tết cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Tổng số tiền huy động được từ các nguồn lực và xã hội hóa được gần 1,4 tỷ đồng LĐLĐ tỉnh Cao Bằng đã hỗ trợ số tiền 800 triệu đồng tiền mặt cho 1.737 lượt ĐVCĐ, tặng quà Tết trị giá trên 625 triệu đồng cho 2.088 ĐVCĐ, tặng nhà "Mái ấm công đoàn" trị giá 30 triệu đồng cho ĐVCĐ hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, hỗ trợ tiền vé xe trị giá 4,5 triệu đồng cho 13 người lao động hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết.

Như vậy, với mục tiêu tập trung tổ chức các hoạt động, chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng đã trao quà Tết cho hơn 2.700 đoàn viên công đoàn.

Trong năm 2020 vừa qua, có nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong sản xuất do dịch bệnh Covid-19, sự biến động thị trường là nguyên nhân không đảm bảo về việc làm, thu nhập cho người lao động. Vì vậy, việc LĐLĐ tỉnh quan tâm chăm lo Tết chu đáo cho người lao động là việc làm rất ý nghĩa.

Xe tăng Leopard 2.

Không có chuyện Đức giao thêm Leopard 2

GD&TĐ -Bộ trưởng Quốc phòng Đức Boris Pistorius vừa có tuyên bố về thông tin Berlin chuẩn bị giao thêm xe tăng chiến đấu chủ lực Leopard cho Ukraine.
Lukaku được đồn đoán sắp trở lại ngoại hạng Anh.

Chelsea khó xử về Lukaku

GD&TĐ - Mới đây, HLV trưởng Chelsea Graham Potter đã ẩn ý nói về tương lai của tiền đạo Lukaku.