HLV tuyển Indonesia tự tin vô địch AFF Cup 2022

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - HLV Shin Tae-yong của đội tuyển Indonesia tự tin cùng đội nhà vô địch AFF Cup sau khi có kết quả bốc thăm vòng đấu bảng.
HLV Shin Tae-yong tự tin vô địch AFF Cup 2022.
HLV Shin Tae-yong tự tin vô địch AFF Cup 2022.

Theo kết quả bốc thăm, Indonesia với tư cách là hạt giống số 3 nằm ở bảng A cùng các đội tuyển Thái Lan, Philippines, Campuchia và Brunei (hoặc Timor Leste). Cùng với Thái Lan, đoàn quân của HLV Shin Tae-yong được đánh giá là ứng cử viên lớn cho tấm vé vào vòng bán kết và ngôi vô địch giải đấu.

Mới đây, ngay sau khi có kết quả bốc thăm, thuyền trưởng của Indonesia cũng tỏ ra hào hứng và chia sẻ bức hình chia bảng kèm dòng trạng thái: "Cuối cùng đã có kết quả bốc thăm AFF Cup 2022. Lần này, đội tuyển Indonesia sẽ vô địch".

Có thể thấy, HLV Shin Tae-yong đang rất quyết tâm đoạt danh hiệu đầu tiên cùng đội tuyển Indonesia kể từ khi tới xứ Vạn Đảo vào năm 2019. Bởi tại kỳ AFF Cup trước, vị chiến lược gia này đã cùng các học trò giành ngôi Á quân của giải đấu.

Để chuẩn bị cho AFF, Liên đoàn bóng đá Indonesia cũng đã quyết định nhập tịch thêm 2 cầu thủ chất lượng là hậu vệ người Bỉ Sandy Walsh và trung vệ người Tây Ban Nha Jordi Amat. Trong thời gian tới, Liên đoàn bóng đá nước này sẽ tìm kiếm những đối thủ chất lượng để thầy trò HLV Shin Tae-yong tập dượt và có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ AFF Cup diễn ra vào cuối năm nay.

Trong khi đó, sau khi có kết quả bốc thăm chia bảng AFF Cup 2022, HLV trưởng Kim Pan Gon của tuyển Malaysia đề cao sức mạnh của tuyển Việt Nam.

“Đây là kết quả tốt đối với tuyển Malaysia dù các đối thủ đều mạnh. Tuyển Việt Nam là một trong những đội mạnh nhất giải, còn Singapore và Myanmar là những đội chất lượng còn Lào đang đà tiến bộ. Chúng tôi sẵn sàng đương đầu với những thử thách ở AFF Cup 2022”, HLV trưởng Kim Pan Gon của Malaysia chia sẻ.

HLV Kim hài lòng với kết quả bốc thăm chia bảng AFF Cup 2022. Tuyển Malaysia do ông dẫn dắt sẽ cạnh tranh ở bảng B với tuyển Việt Nam, Singapore, Myanmar và Lào. Đương kim vô địch và á quân AFF Cup 2020 Thái Lan - Indonesia rơi vào bảng còn lại với Philippines, Campuchia, Timor Leste hoặc Brunei.

“Tôi không quan tâm đến điểm mạnh yếu của các đối thủ, quan trọng nhất vẫn là bản thân chúng tôi có cố gắng từng trận hay không. Chúng tôi sẽ cố giành kết quả tốt nhất trước từng đối thủ”, HLV Kim nói.

Nhà trường, phụ huynh mong chờ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi.

Mong chờ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi

GD&TĐ - Thử nghiệm tại Trường Mầm non Ban Mai, Hà Đông, Hà Nội, theo đánh giá của giáo viên và phụ huynh đã ghi nhận những điểm mới, tích cực của chuẩn.