HLV Đinh Thế Nam đặt niềm tin vào đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Về bảng đấu của tuyển Việt Nam ở AFF Cup năm nay, HLV Đinh Thế Nam thuyền trưởng của U20 Việt Nam tỏ ra khá lạc quan.

HLV Đinh Thế Nam tin tưởng tuyển Việt Nam sẽ vượt qua vòng bảng AFF Cup 2022.
HLV Đinh Thế Nam tin tưởng tuyển Việt Nam sẽ vượt qua vòng bảng AFF Cup 2022.

Lá thăm may rủi đã đưa ĐT Việt Nam vào bảng đấu vừa tầm cùng Malaysia, Singapore, Myanmar và Lào ở vòng bảng. Trong khi đó, ở bảng A, Thái Lan sẽ đối đầu với Philippines, Indonesia Campuchia và đội thắng ở trận play-off giữa Brunei với Timor Leste.

Về bảng đấu của tuyển Việt Nam ở AFF Cup năm nay, HLV Đinh Thế Nam thuyền trưởng của U20 Việt Nam chia sẻ với giới truyền thông: “Trên đường từ Phú Thọ về Hà Nội, tôi có hay tin về kết quả bốc thăm AFF Cup 2022. Trong bóng đá có yếu tố may mắn. Tôi nghĩ Việt Nam ở một bảng đấu vừa vặn với Malaysia, Lào, Myanmar và Singapore. Tôi tin Việt Nam sẽ vượt qua vòng bảng”.

Ở AFF Cup 2022, ĐT Việt Nam sẽ không thể có được sự phục vụ của tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Cầu thủ sinh năm 1997 sẽ phải thi đấu Ligue 2 cùng Pau FC trong thời gian này (AFF Cup không thuộc hệ thống FIFA Day).

Về sự thiếu vắng Quang Hải, HLV Đinh Thế Nam nói: “Không chỉ bản thân tôi mà người hâm mộ, giới truyền thông chắc cũng chung quan điểm rằng Quang Hải không thi đấu là thiệt thòi cho ĐT Việt Nam. Năng lực của Quang Hải không phải bàn cãi. Trong suốt thời giant hi đấu cho ĐT Việt Nam, Quang Hải đã chứng minh năng lực của mình và sự đột biến, đóng góp vào kết quả chung cho đội tuyển Việt Nam”.

Theo lịch thi đấu AFF Cup 2022 thì ĐT Việt Nam sẽ đá trận ra quân với ĐT Lào vào ngày 24/12. Tiếp đó ngày 30/12, ĐT Việt Nam tiếp đón ĐT Malaysia trên sân nhà.Ngày 2/1, ĐT Việt Nam làm khách trước ĐT Singapore. Thầy trò HLV Park Hang Seo kết thúc vòng bảng bằng trận đấu với ĐT Myanmar trên sân nhà.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ