HLV Troussier chốt danh sách đội tuyển Việt Nam đấu Hong Kong

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - HLV Troussier rút gọn danh sách ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với ĐT Hong Kong (Trung Quốc) xuống còn 30 cầu thủ.
Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu Hong Kong tại Lạch Tray vào ngày 15/6.
Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu Hong Kong tại Lạch Tray vào ngày 15/6.

Theo đó, ngoại trừ thủ môn Trần Nguyên Mạnh và hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy đã chia tay đội tuyển để tiếp tục điều trị chấn thương, 4 cầu thủ khác không nằm trong sự lựa chọn của HLV Philippe Troussier đợt này là hậu vệ Schmidt Adriano, Nguyễn Thành Chung, tiền vệ Nguyễn Trọng Long và Lê Phạm Thành Long.

Trong 4 cầu thủ này, Thành Chung và Trọng Long bị loại vì vấn đề sức khỏe. 4 cầu thủ này cũng sẽ kết thúc đợt tập trung cùng đội tuyển và trở về CLB.

Ngoài ra, HLV Philippe Troussier cũng lựa chọn 4 cầu thủ xuất sắc trong đội hình U23 Việt Nam lên khoác áo đội tuyển Việt Nam. Đó là hậu vệ Phan Tuấn Tài, tiền vệ Khuất Văn Khang, Hoàng Văn Toản và tiền đạo Nguyễn Văn Tùng.

Danh sách đội tuyển Việt Nam đấu Hong Kong tại Lạch Tray. ảnh 1

Danh sách đội tuyển Việt Nam đấu Hong Kong tại Lạch Tray.

Nhóm 3 cầu thủ thi đấu tại nước ngoài trở về tham gia đội tuyển gồm Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Văn Toàn và Nguyễn Công Phượng đều góp mặt trong danh sách rút gọn của đội tuyển Việt Nam.

Sáng mai (13/6), đội tuyển Việt Nam sẽ di chuyển về Hải Phòng để hoàn thiện bước chuẩn bị cuối cùng cho màn ra mắt trên SVĐ Lạch Tray. Nhóm cầu thủ còn lại ở Hà Nội sẽ tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho đợt tuyển chọn lực lượng tiếp theo của đội tuyển Việt Nam, thi đấu trận giao hữu thứ hai gặp đội tuyển Syria vào ngày 20/6 trên SVĐ Thiên Trường, Nam Định.

Theo công bố vào chiều 7/ 6, FPT Play và VFF đã đạt thỏa thuận về việc phát sóng các trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Thỏa thuận này kéo dài đến 4 năm, từ năm 2023 đến 2027.

Theo đó, tất cả trận đấu quốc tế có đội tuyển Việt Nam tham dự và thi đấu, được tổ chức trong lãnh thổ Việt Nam, mà thương quyền truyền hình thuộc sở hữu của VFF, sẽ được FPT Play thực hiện sản xuất và tường thuật trực tiếp trên nhiều hạ tầng khác nhau.

Ngoài ra, FPT Play cũng sẽ phát sóng các trận của các đội U22, U23, Olympic Việt Nam được tổ chức trong nước.

Hiện tại, vé xem trận đội tuyển Việt Nam đấu đội Hong Kong ở sân Lạch Tray vào ngày 15/6 tới đã được mở bán. Để mua vé, CĐV có hai lựa chọn. Để mua vé online, cần truy cập ứng dụng Ví VNPAY và Vietinbank iPay để tiến hành đặt vé, thanh toán trực tuyến theo hướng dẫn.

Thời gian bán vé online là từ 8 giờ ngày 10/6 đến hết ngày 12/6. Thời gian trả vé online là từ 8 giờ ngày 12/6 đến 18 giờ ngày 13/6. Địa điểm trả vé online là tại cổng chính sân Lạch Tray (Hải Phòng).

Cách thứ hai để mua vé xem đội tuyển Việt Nam thi đấu là mua trực tiếp tại quầy. Thời gian bán vé dự kiến từ 8 giờ 30 ngày 13/6 đến 11 giờ 30 ngày 15/6, hoặc đến khi hết vé. Địa điểm bán vé tại quầy là tại cổng chính sân Lạch Tray.