HLV Sir Alex ‘dự đoán’ Arsenal sẽ… xuống hạng

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Cựu chiến lược gia người Scotland, huyền thoại của MU Sir Alex Ferguson có cuộc gặp gỡ và trò chuyện vui vẻ với tay đua Frankie Dettori.

Sir Alex Ferguson trở thành cố vấn của Man United.
Sir Alex Ferguson trở thành cố vấn của Man United.

Cách đây ít ngày, cựu HLV MU, Sir Alex Ferguson đã có mặt tại trường đua ngựa nổi tiếng Goodwood và có dịp gặp gỡ vui vẻ với đua Frankie Dettori. Hai người bạn thân thiết đã thoải mái trêu đùa trong khi trò chuyện cùng nhau.

Vốn là một tay đua chuyên nghiệp, nhưng Dettori cũng rất yêu thích bóng đá và là fan cứng của Arsenal. Trong khi đó, HLV người Scotland lại là huyền thoại của Man United, đại kình địch của Pháo thủ.

Để chọc ghẹo người bạn của mình, Sir Alex đã hài hước trù ẻo đội bóng mà Dettori yêu thích: “Mùa giải năm nay, Arsenal sẽ xuống hạng…”. Dĩ nhiên, tay đua huyền thoại cũng ngay lập tức hiểu đây chỉ là một câu nói đùa của vị HLV huyền thoại, chính vì vậy, anh cười đắc chí, bởi anh biết đội bóng mà mình thần tượng rất khó rớt hạng ở mùa giải năm nay, thậm chí có thể đua ngôi vô địch.

Trong một diễn biến khác, theo Daily Mail, Giám đốc Điều hành Richard Arnold của "Quỷ đỏ" quyết định thành lập đội ngũ cố vấn về chiến lược bao gồm Sir Alex Ferguson, cựu CEO David Gill, huyền thoại Bryan Robson và Giám đốc bóng đá đương nhiệm, John Murtough.

Nhóm này sẽ đóng vai trò quyết định tới chiến lược của Man United trong nhiều khía cạnh, bao gồm cả việc phát triển lò đào tạo Carrington và mối quan hệ với người hâm mộ. Daily Mail nhấn mạnh đây là vai trò giúp Sir Alex "có ảnh hưởng lớn nhất tại MU kể từ khi giải nghệ vào năm 2013".

Bất chấp việc đã 80 tuổi và vừa xuất viện sau khi gặp vấn đề ở não, cựu HLV người Scotland vẫn có thể đảm nhiệm vai trò chủ động trong công việc tại đội chủ sân Old Trafford.

Tin tiêu điểm

Ông MacNair cắt tỉa cây cảnh tại nhà riêng ở Dubai.

Bậc thầy bonsai ở Dubai

Thế giới
GD&TĐ - Khi lần đầu mua cây cảnh vào những năm 1980, ông Robert MacNair (Scotland), không hề biết rằng nó sẽ là khởi đầu đam mê suốt đời mình.

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT.

Thương lắm… bằng lăng!

GD&TĐ - Mỗi người cần có những ý tưởng tô điểm cho cuộc sống thêm đẹp, thêm văn minh chứ đừng là nét bôi nhem.
Chính thức sử dụng SLBM Bulava

Chính thức sử dụng SLBM Bulava

GD&TĐ - Tên lửa đạn đạo xuyên lục địa Bulava phóng từ tàu ngầm hạt nhân chiến lược (SLBM) đã chính thức được Lực lượng vũ trang Nga đưa vào sử dụng.