HLV Setien thừa nhận khó quản lý Messi

GD&TĐ - Quique Setien - cựu HLV của Barca cho biết Messi rất khó quản lý. 
HLV Setien thừa nhận khó quản lý Messi

Setien tiếp quản Barca sau khi CLB sa thải Ernesto Valverde, tuy nhiên, ông chỉ gắn bó với CLB hơn 6 tháng tại vị trí này.

Thất bại 8-2 của Barca ở Champions League là tình huống quyết định cho sự ra đi của HLV Setien. Ông đã dẫn dắt CLB qua một mùa giải ở Camp Nou và không thể giành được một danh hiệu nào.

Sau mùa giải, Messi đã tìm mọi cách rời khỏi CLB. Tuy nhiên, sau đó anh đã ở lại do không muốn tham gia vào một cuộc chiến pháp lý với Barca.

Trong một cuộc phỏng vấn, HLV Setien đã chia sẻ về khó khăn khi quản lý một cầu thủ như Messi - người đã giành sáu giải Ballon d"Or. Setien coi anh là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

“Tôi nghĩ rằng Messi là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Có nhiều cầu thủ xuất sắc khác trên thế giới, nhưng những thành tích mà cầu thủ này này có được trong suốt những năm qua thì không ai có thể đạt được…

Messi  rất khó quản lý. Tôi là ai mà có thể thay đổi anh ấy nếu họ đã chấp nhận anh ấy như vậy trong nhiều năm và không thay đổi".

Ông chia sẻ thêm: “Có một khía cạnh khác nằm ngoài vai trò của một cầu thủ và khó quản lý hơn nhiều. Bạn có thể thấy điều đó ở nhiều vận động viên trong bộ phim tài liệu của Michael Jordan (The Last Dance)".

“Messi là một người rất dè dặt nhưng anh ấy luôn có những cách khiến bạn hiểu những điều anh ấy muốn mà không cần nói nhiều.

Theo Goal
Arsenal ăn mừng chức vô địch Siêu cúp Anh (Community Shield).

Mikel Arteta: Gian nan thử sức

GD&TĐ - Ngồi vào ghế huấn luyện viên trưởng Arsenal với kinh nghiệm của trợ lý, Mikel Arteta được coi là ẩn số đối với cổ động viên Pháo thủ.