HLV Petrovic thừa nhận rất khó đánh bại Hoàng Anh Gia Lai thời điểm hiện tại

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - HLV Petrovic thừa nhận, lực lượng CLB Thanh Hóa không đủ chất lượng để có thể đánh bại được Hoàng Anh Gia Lai ở thời điểm hiện tại và cho rằng đây là một trong những ứng viên vô địch của giải.
Hoàng Anh Gia Lai dành nhiều lời khen cho HAGL ở vòng đấu thứ 9.
Hoàng Anh Gia Lai dành nhiều lời khen cho HAGL ở vòng đấu thứ 9.

Dù thi đấu đầy cố gắng, nhưng CLB Thanh Hóa vẫn phải đón nhận thất bại 0-2 trước chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai ở vòng đấu thứ 9 qua đó chưa thể cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng sau vòng đấu này.

Những người ghi bàn cho đội chủ nhà là Xuân Trường và Văn Toàn. Đây là bàn thắng thứ 3 của Văn Toàn ở giải đấu năm nay, thành tích này hiện đã ngang bằng với đồng đội Công Phượng.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận, HLV Petrovic thừa nhận lực lượng CLB Thanh Hóa không phải là đối thủ của Hoàng Anh Gia Lai ở thời điểm hiện tại: “Hôm nay chúng tôi thi đấu với một đội bóng mạnh, lực lượng chúng tôi vẫn cần phải bổ sung. Chúng tôi không thể thắng nào thắng Hoàng Anh Gia Lai ở thời điểm này.

Hoàng Anh Gia Lai có gắn kết và trình độ hơn hẳn cầu thủ CLB Thanh Hoá, chúng tôi đã cố gắng hết sức. Năm ngoái đá sân nhà, chúng tôi cũng không thể thắng. Họ là là đội bóng mạnh và có nhiều cá nhân tốt, họ có thể kiểm soát tốt trận đấu. Chúng tôi không tận dụng được cơ hội nhưng họ thì làm tốt việc này.

Năm nay, top đầu sẽ có 4 đội là Hoàng Anh Gia Lai, Sông Lam Nghệ An, Hà Nội, Viettel và Hải Phòng. Các đội bóng khác cố gắng trụ hạng thôi. Họ có nhiều cơ hội vô địch. Họ có nhiều ngôi sao như Văn Toàn, Tuấn Anh, Hồng Duy, Văn Thanh,…thậm chí là nhiều cầu thủ khác.

Vấn đề của chúng tôi là lực lượng, tôi có nhiều cầu thủ chấn thương. Một số cầu thủ vừa thi đấu được một thời gian ngắn lại phải rời sân. Có 3 cầu thủ tôi cho rằng tốt là Gustavo, Lê Phạm Thành Long và Pinto, còn lại thì không ổn. Chúng tôi chỉ có thể thực hiện 3-4 đường chuyền là mất, còn Hoàng Anh Gia Lai còn thể chơi với hơn 10 đường chuyền. Sau vòng này, chúng tôi lại gặp Viettel, một trận đấu rất khó khăn. Tôi hy vọng sẽ có thêm sự bổ sung để giúp cho đội”, HLV Petrovic phân tích.

Về phía Hoàng Anh Gia Lai, HLV Kiatisak cho rằng đây chưa phải thời điểm thích hợp để Hoàng Anh Gia Lai có thể nói chuyện về cuộc đua vô địch V-League 2022.

"Tôi cảm ơn lời khen của HLV Petrovic nhưng tôi nghĩ chưa hết giai đoạn lượt đi, rất khó để nói về cuộc đua vô địch vào lúc này", HLV Kiatisak nêu ý kiến khi đồng nghiệp Petrovic cho rằng Hoàng Anh Gia Lai cùng Viettel, Sông Lam Nghệ An, Hà Nội và Hải Phòng là những đội có nhiều cơ hội vô địch V-League 2022.

3 điểm có được trước CLB Thanh Hoá giúp Hoàng Anh Gia Lai có mặt trong top 2 sau khi vòng 9 kết thúc. Đội bóng phố Núi hiện có được 16 điểm, kém đội đầu bảng Hà Nội FC 1 điểm và hơn đội xếp thứ 3 là Sông Lam Nghệ An về chỉ số phụ.

Ảnh minh họa ITN.

Dẹp nạn 'chạy' trường

GD&TĐ - Tuyển sinh đầu cấp năm học 2023 - 2024, Sở GD&ĐT TPHCM cho biết sẽ đề xuất thành phố thí điểm không phân tuyến khi tuyển sinh lớp 1, lớp 6.
Hiện trường vụ việc.

Sập bờ kè làm một người chết

GD&TĐ - Đang xây móng kè cho nhà dân tại TP Hạ Long (Quảng Ninh) bất ngờ bờ kè nhà bên cạnh đổ sập khiến một thợ xây tử vong.