HLV Park Hang Seo ở lại Việt Nam ăn Tết

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - HLV Park Hang Seo sẽ ăn Tết Nguyên đán tại Việt Nam và dự kiến trở lại quê nhà vào tháng 2/2023.
HLV Park Hang Seo ăn Tết Nguyên đán ở Việt Nam.
HLV Park Hang Seo ăn Tết Nguyên đán ở Việt Nam.

Hậu AFF Cup 2022, các cầu thủ Việt Nam và HLV Park Hang Seo đã về nước và nhận được sự chào đón của người hâm mộ nơi quê nhà.

Hợp đồng của chiến lược gia Hàn Quốc với VFF sẽ chính thức hết hạn vào ngày 31/1 và hai bên sẽ chia tay nhau sau 5 năm gắn bó với nhiều thành công ấn tượng.

Trở về từ Thái Lan, HLV Park Hang Seo sẽ ở lại Việt Nam thay vì quay lại Hàn Quốc. Chiến lược gia Hàn Quốc sẽ ăn Tết Nguyên đán tại Việt Nam và dự kiến trở lại quê nhà vào tháng 2/2023.

Sau khi chia tay thầy Park cùng các đồng đội trở về nhà, các cầu thủ của ĐT Việt Nam đồng loạt đăng tải bài viết trên trang cá nhân bày tỏ tình cảm và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới vị chiến lược gia người Hàn Quốc.

"Em rất vinh dự được là học trò của thầy trong thời gian 5 năm vừa qua, được thầy và Ban huấn luyện đội bóng tin tưởng trao nhiều cơ hội thi đấu, giúp em khẳng định năng lực và quyết tâm của bản thân.

Một lời cảm ơn là không đủ cho những thành công mà thầy đem lại cho bóng đá Việt Nam cũng như tình cảm to lớn mà thầy đã dành cho anh em cầu thủ đội tuyển, bao gồm cả cá nhân em.

Chia tay không phải kết thúc mà là sự khởi đầu cho những thành công mới. Em xin chúc thầy luôn mạnh khỏe, tiếp tục nhiệt huyết với bóng đá và luôn thành công!" – Thủ môn Đặng Văn Lâm viết.

Trung vệ Quế Ngọc Hải thì trải lòng: "Cảm ơn các thầy vì những thành tựu, những điều tuyệt vời dành cho bóng đá Việt Nam trong suốt hành trình 5 năm đã qua. Chúc các thầy luôn nhiều sức khỏe và chúng ta sẽ gặp lại nhau".

Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tặng hoa nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: Thống Nhất – TTXVN

Lễ bàn giao công tác Chủ tịch nước

GD&TĐ - Chiều 4/2, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức Lễ bàn giao công tác giữa nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân.