HLV Park Hang Seo nói gì sau trận hòa thất vọng Singapore?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Sau trận hòa Singapore 0-0 vào tối 30/12 trên sân Jalan Besar, HLV Park Hang Seo tỏ ra khá thất vọng.
HLV Park Hang Seo thất vọng với trận hòa Singapore.
HLV Park Hang Seo thất vọng với trận hòa Singapore.

Dù phải làm khách trên sân cỏ nhân tạo của Singapore, song đội tuyển Việt Nam vẫn tự tin hướng tới một chiến thắng để sớm giành tấm vé vào bán kết.

Trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn, HLV Park chủ động đưa ra những thử nghiệm cho hàng công. Châu Ngọc Quang, Nguyễn Phong Hồng Duy có lần đầu đá chính. Tuấn Anh, Thanh Bình cũng được trao cơ hội.

Dù chiếm quyền kiểm soát bóng vượt trội, sở hữu số cơ hội dứt điểm áp đảo so với đối phương, đội tuyển Việt Nam tỏ ra bế tắc trong khâu ghi bàn và chấp nhận rời sân của Singapore với trận hòa không bàn thắng.

Với trận hoà này, đội tuyển Việt Nam (7 điểm) dù chưa thể giành vé bán kết sớm song vẫn giữ ngôi đầu bảng B, cùng có 7 điểm với Singapore nhưng hơn hiệu số bàn thắng bại. Malaysia xếp thứ ba với 6 điểm, trong khi Myanmar và Lào đã bị loại.

Ở lượt trận cuối ngày 3/1/2023, tuyển Việt Nam tiếp Myanmar trên sân nhà Mỹ Đình, trong khi Malaysia và Singapore quyết đấu trong trận đấu còn lại, để xác định chủ nhân 2 tấm vé đi tiếp của bảng B.

Sau trận hòa Singapore 0-0 vào tối 30/12 trên sân Jalan Besar, HLV Park Hang Seo tỏ ra khá thất vọng, ông nói trong phòng họp báo: "Không biết có phải vì sân cỏ nhân tạo nên các cầu thủ có nhiều động tác không tự nhiên lắm hay không.

Chúng tôi còn một trận sân nhà nữa. Hôm nay, tôi xoay vòng cầu thủ nên chưa hài lòng lắm. Chúng tôi sẽ nỗ lực và quyết thắng Myanmar".

"Chúng ta có 23 cầu thủ và không biết ai sẽ chấn thương, thẻ phạt lúc nào. 23 người đều là tuyển thủ và họ phải thi đấu hết mình, sẵn sàng cho mỗi trận đấu", ông nói về việc giữ chân cho các trụ cột.

Ông Park không đồng tình với ý kiến có người cho rằng bản thân mình ít khi thay đổi đội hình xuất phát: "Tôi cũng là người hay thay đội hình đó, các anh nên xem lại thống kê. Về trận Myanmar thì khi nào về Hà Nội chúng tôi tính tiếp".

"Việc đánh giá về đối thủ thì không nên. Hôm nay, Singapore đã chơi tốt rồi. Sân nhân tạo không phải sân FIFA khuyến khích sử dụng vì dễ chấn thương. Theo quy định giải thì cũng có thể sử dụng nên tôi không ý kiến. Singapore đã quen thi đấu trên mặt sân này", HLV Park Hang Seo nói thêm.

Xem lịch âm ngày mai 1/4

Xem lịch âm ngày mai 1/4

GD&TĐ - Xem lịch âm 1/4 – Xem lịch vạn niên ngày 1/4/2023. Theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 1/4/2023 nhanh nhất và chính xác nhất.
Ban chấp hành Đoàn Trường THPT TP Cao Lãnh, Đồng Tháp nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Thanh xuân bên Đoàn

GD&TĐ - Thanh xuân của tôi càng tươi đẹp hơn bởi những chuỗi ngày gắn bó bên Đoàn.