HLV Park Hang Seo dẫn dắt đối thủ của tuyển Việt Nam?

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Trước tin đồn thay thế ông Shin Tae Yong dẫn dắt tuyển Indonesia, HLV Park Hang Seo đã lên tiếng.

HLV Park Hang Seo phủ nhận dẫn dắt đội tuyển Indonesia.
HLV Park Hang Seo phủ nhận dẫn dắt đội tuyển Indonesia.

Hôm 20/1, một số trang báo xứ sở Kim chi đưa tin, HLV Park Hang Seo sắp thay đồng hương Shin Tae Yong dẫn dắt tuyển Indonesia, đối thủ để thua tuyển Việt Nam ở bán kết AFF Cup 2022.

HLV Shin Tae Yong dù đã giúp tuyển Indonesia tiến bộ trong hai năm qua nhưng cứ gặp thầy Park là thua, hoặc may thì hòa khiến cho người hâm mộ bóng đá nước này không khỏi thất vọng và chờ một sự đổi mới trên băng ghế huấn luyện.

Tin đồn này khiến HLV Park Hang Seo phải lên tiếng phủ nhận. Trong cuộc phỏng vấn với đài YTN mới đây, chiến lược gia người Hàn Quốc nhấn mạnh: “Hoàn toàn không có chuyện đó. Tôi nghĩ HLV Shin đang làm rất tốt công việc của ông ấy tại Indonesia và tôi không có lý do gì để đến đó. Tin đồn này sai sự thật. Bản thân tôi cũng không có ý định như vậy”.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo cũng nhân dịp này để giải thích về phát biểu gần đây của ông liên quan đến chiếc ghế HLV tuyển Hàn Quốc: “Một số bài báo đã xuyên tạc ý kiến của tôi. Trong vấn đề này, tôi luôn rất cẩn trọng, bởi lẽ bản thân tôi cũng là một HLV. Tôi không có ý chê bai HLV ngoại hay quan điểm tương tự. Tôi chỉ muốn nói rằng, các HLV nội hiện tại cũng có đủ khả năng dẫn dắt tuyển Hàn Quốc”.

“Lớp trẻ bây giờ học hỏi rất nhiều và được tiếp cận xu hướng bóng đá hiện đại. Tôi thấy có rất nhiều HLV trẻ tài năng ở Hàn Quốc. Họ sẽ là tài sản lớn của bóng đá Hàn Quốc trong những năm tới”, HLV Park Hang Seo nói thêm.

Hiện tại, vợ chồng HLV Park Hang Seo đang ở Việt Nam ăn Tết, dự kiến tới tháng 2, ông Park mới trở lại Hàn Quốc. Hợp đồng của HLV Park Hang Seo với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) kết thúc sau ngày 31/1.

Sau AFF Cup 2022, HLV Park Hang Seo gửi lời chào tới đội tuyển Việt Nam và người hâm mộ, ông nói: "Tôi đã có 5 năm vui buồn, hạnh phúc và gian khổ cùng đội bóng cũng như người hâm mộ. Những kí ức đó tôi sẽ mãi mãi trân trọng. Giờ đây tôi không còn là HLV trưởng nữa, nhưng tôi mãi là một cổ động viên của bóng đá Việt Nam. Các bạn luôn luôn ở trong tim tôi. Cảm ơn và hẹn gặp lại".

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ