HLV Mancini thừa nhận Bale sẽ không rời Tottenham

HLV Mancini thừa nhận Bale sẽ không rời Tottenham

(GD&TĐ) - Dù rất muốn có được ngôi sao người xứ Wales trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, nhưng trong phát biểu với báo giới trước chuyến làm khách Newcastle ở vòng 37 vào cuối tuần, HLV Mancini thừa nhận Gareth Bale sẽ không rời Tottenham.

HLV Mancini một lần nữa
HLV Mancini một lần nữa "đầu hàng" trong việc theo đuổi Gareth Bale

Vị chiến lược gia người Italia của đội chủ sân Etihad thừa nhận người đại diện của Manchester City đã có những cuộc tiếp xúc với Tottenham về chữ ký của Gareth Bale trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Và Manchester City sẵn sàng chi ra số tiền khổng lồ cho thương vụ này. Tuy nhiên, HLV Roberto Mancini không hy vọng Gareth Bale sẽ chia tay Spurs khi mùa giải năm nay kết thúc bởi Tottenham sẽ làm tất cả để giữ ngôi sao của mình ở lại CLB: “Gareth Bale là một cầu thủ tuyệt vời”, HLV Mancini mở đầu bài phát biểu. “Nhưng tôi không nghĩ rằng cậu ấy sẽ rời một đội bóng lớn như Tottenham”.

Vị chiến lược gia người Italia của đội chủ sân Etihad còn tiết lộ đã nói chuyện với các thành viên trong ban lãnh đạo CLB về một kế hoạch cải tổ lực lượng toàn diện khi mùa giải năm nay kết thúc, tuy nhiên tại thời điểm này mọi cuộc đàm phán đều đang dừng lại để Man City tập trung lực lượng chuẩn bị cho hai trận đấu cuối cùng ở mùa giải: “Chúng tôi đã nói về những điều này một vài tuần trước, nhưng bây giờ Man City đang tập trung tinh thần của mình cho hai trận đấu cuối của mùa giải”.

Sau trận derby thành Manchester ở vòng 36, Man City đang đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng do hơn Man United về hiệu số bàn thắng bại. Phát biểu về chuyến làm khách sân Sports Direct Arena của Newcastle vào ngày Chủ nhật HLV Mancini thừa nhận đây sẽ là một trận đấu rất khó khăn và Man City cần tập trung trong suốt 90 phút của trận đấu này: “Man City đang có phong độ thi đấu rất tốt. Chúng tôi có hai trận đấu còn lại trước khi mùa giải kết thúc. Sẽ chẳng có gì thay đổi nếu Man City tiếp tục thi đấu như những gì đã thể hiện trong trận derby thành Manchester ở vòng đấu trước”.

Lịch thi đấu vòng 37:

18:45   ngày 5/5: Arsenal         -           Norwich City  

19:30   ngày 6/5: Newcastle     -           Man City         

20:00   ngày 6/5:

Aston Villa      -           Tottenham      

Bolton  -           West Brom      

Fulham            -           Sunderland     

QPR     -           Stoke City       

Wolverhampton           -           Everton           

22:00 ngày 6/5: Man Utd         -           Swansea          

02:00 ngày 8/5: Blackburn      -           Wigan 

01:45   ngày 9/5: Liverpool     -           Chelsea

Phạm Kiên (theo ESPN)