HLV Mai Đức Chung thận trọng trước trận gặp Nepal

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Trước trận ra quân gặp ĐT nữ Nepal, ở vòng loại Olympic Paris 2024, HLV Mai Đức Chung tỏ ra khá thận trọng.
HLV Mai Đức Chung thận trọng trước trận gặp Nepal

Ngày mai (5/4), ĐT Nữ Việt Nam sẽ chính thức bước vào hành trình tại Vòng loại 1 môn bóng đá nữ Olympic Paris 2024. Đội sẽ thi đấu 2 trận với chủ nhà Nepal, lần lượt vào 19h15 ngày 5/4 và 19h15 ngày 8/4 trên SVĐ Dasarath, Kathmandu, Nepal. Đội thắng chung cuộc sau 2 lượt trận sẽ giành quyền đi tiếp vào vòng loại 2.

Nepal dù có lợi thế sân nhà nhưng là đội bóng khá yếu nên nếu thi đấu đúng phong độ, các học trò của HLV Mai Đức Chung hoàn toàn có thể vượt qua đối thủ và có vé vào vòng loại thứ hai.

Trước trân đấu này, HLV Mai Đức Chung chia sẻ: “Trận ngày mai, chúng tôi gặp Nepal trong khuôn khổ vòng loại thứ nhất Olympic 2024. Chúng tôi chưa từng thi đấu với ĐT nữ Nepal trước đây nhưng chúng tôi đã xem qua các trận đấu của các bạn đá và tôi rất ấn tượng.

Các bạn đã có 1 sự tiến bộ rất nhanh trong khu vực Châu Á. Chúng tôi sẽ phải rất quan tâm trận đấu ngày mai”, HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam nói về trận đấu ngày mai.

HLV Mai Đức Chung cũng đánh giá cao tiền đạo số 9 của ĐT nữ Nepal và bày tỏ sự tiếc nuối khi hai đội bóng còn lại đã không tham dự vòng đấu lần này. “Chúng tôi rất tiếc khi bảng này trước đó có 4 đội nhưng sau đó có 2 đội đã rút lui và chỉ còn 2 đội.

Chúng tôi rất mong được thi đấu với những đối tượng khác để chuẩn bị cho VCK Bóng đá nữ thế giới. Chúng tôi đến đây không phải là để dạo chơi. Chúng tôi rất tôn trọng Nepal. Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu hết sức mình trong trận đấu ngày mai và trận ngày mùng 8”.

Cũng tại họp báo, tiền đạo Huỳnh Như thể hiện quyết tâm tại trận đấu với chủ nhà Nepal: “Mặc dù có sự chênh lệch về thứ hạng trên bảng xếp hạng nhưng chúng tôi tôn trọng tất cả các đối thủ. Chúng tôi đã xem băng hình trận đấu giữa ĐT nữ Nepal và ĐT nữ Ấn Độ.

ĐT nữ Nepal có kỹ thuật tốt và tiến bộ nhiều trong những năm gần đây. Vì vậy, trận đấu ngày mai sẽ là một trận đấu khó. Tuy nhiên chúng tôi đến đây để chiến thắng và sẽ cố gắng hết sức”.

17h00 chiều nay (giờ địa phương), ĐT nữ Việt Nam sẽ có buổi tập chính thức tại SVĐ Dashrath.

Nàng công chúa Mỹ Duyên và 5 hoàng tử.

Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai

GD&TĐ - Đó là vở kịch mới của sân khấu Idecaf (số 28 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) sẽ được mở màn bằng hai suất diễn ngày 27 và 28/5.