HLV Mai Đức Chung hướng đến kết quả tốt nhất tại SEA Games

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - HLV Mai Đức Chung tỏ ra thận trọng trước trận mở màn SEA Games môn bóng đá nữ.
 HLV Mai Đức Chung thận trọng trước trận mở màn SEA Games.
HLV Mai Đức Chung thận trọng trước trận mở màn SEA Games.

Tại buổi họp báo diễn ra trưa ngày 2/5, HLV Mai Đức Chung đã có những phát biểu chia sẻ về tình hình của đội tuyển nữ Việt Nam trước thềm trận mở màn SEA Games 32: "Về cơ bản, đội tuyển nữ Việt Nam đã chuẩn bị đầy đủ về lực lượng, chiến thuật thì tôi sẽ thay đổi tùy từng đối thủ. Rõ ràng, đội bóng nào cũng có mục tiêu.

Tôi nghĩ, khu vực Đông Nam Á bắt đầu có sự phát triển mạnh về bóng đá nữ. Các đối thủ ở bảng A đều rất mạnh, đội tuyển Việt Nam tôn trọng các đội nhưng sẽ ".

Về chuyến tập huấn vừa qua tại Nhật Bản. HLV Mai Đức Chung cho biết: "Chúng tôi đã sang Nhật Bản tập huấn nhiều lần, nơi đây có nhiều đối tượng thi đấu tập huấn. Thời tiết ở Nhật Bản mát nên thuận lợi cho việc tăng cường thể lực, có sự chuẩn bị tốt".

Nhận xét về sự chênh lệch thời tiết mà đội đang trải qua, HLV Mai Đức Chung nói: "Sang Campuchia, thời tiết nắng nóng nhưng chúng ta phải khắc phục thôi. Mà không riêng đội Việt Nam mà các đội khác cũng phải vậy, cần phải vượt qua những khó khăn, trở ngại về thời tiết thì mới thi đấu tốt. Thế nên, chúng ta phải làm quen với mọi điều kiện thôi".

Tại SEA Games 32, đội tuyển nữ Việt Nam vào bảng A cùng với Malaysia, Myanmar và Philippines. HLV Chung đã thận trọng khi đánh giá về các đối thủ. "Đây là bảng đấu rất mạnh và chúng tôi tôn trọng tất cả các đối thủ. Mục tiêu của chúng tôi là cố gắng thi đấu tốt trong từng trận".

Theo lịch thi đấu, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ đá trận ra quân gặp Malaysia vào lúc 16 giờ ngày 3/5.

Ảnh: CNN.

Thông tin mới nhất về bão Mawar

GD&TĐ - Ngày 28/5, cơ quan thời tiết Philippines cho biết bão Mawar (có tên Betty ở Philippines) đã giảm tốc khi đi qua biển nước này.