HLV Kim Sang-sik ấn tượng đặc biệt với cầu thủ nhập tịch B.Bình Dương

GD&TĐ - Dự khán V-League mới đây, HLV Kim Sang-sik tỏ ra khá ấn tượng đặc biệt với cầu thủ nhập tịch Trần Trung Hiếu.

HLV Kim Sang-sik cân nhắc gọi cầu thủ nhập tịch Trần Trung Hiếu lên tuyển Việt Nam.
HLV Kim Sang-sik cân nhắc gọi cầu thủ nhập tịch Trần Trung Hiếu lên tuyển Việt Nam.

Ở vòng 19 V.League 2023/2024, HLV Kim Sang-sik của tuyển Việt Nam đã đến sân Gò Đậu dự khán trận đấu giữa B.Bình Dương và CLB Công an Hà Nội.

Trong trận đấu này, B.Bình Dương thi đấu tuyệt hay và giành chiến thắng trước các nhà đương kim vô địch với tỷ số đậm đà 4-1.

Đáng chú ý, ngoài việc đánh giá năng lực 2 tiền đạo Tiến Linh và Bùi Vĩ Hào, HLV Kim Sang-sik tỏ ra khá ấn tượng đặc biệt với cầu thủ nhập tịch Trần Trung Hiếu.

Trần Trung Hiếu sinh năm 1993, tên thật là Geoffrey Kizito, người gốc Uganda, sang Việt Nam chơi bóng được 12 năm và đã có quốc tịch Việt Nam cách đây 7 năm.

Đội tuyển Việt Nam còn hai lượt trận cuối trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á vào tháng 6 tới.

Đoàn quân áo đỏ sẽ lần lượt tiếp Philippines trên sân nhà vào ngày 6/6 và gặp chủ nhà Iraq vào ngày 11/6. Đây sẽ là 2 trận đấu ra mắt vị tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Kim Sang Sik cùng ê kíp ban huấn luyện mới.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Lực lượng chức năng được điều đến hiện trường vụ nổ tại mỏ Liushenyu ở huyện Qinyuan, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc, ngày 22/5/2026.

Nổ lớn tại một mỏ than ở Trung Quốc

GD&TĐ - Ngày 23/5, đài truyền hình nhà nước CCTV đưa tin, ít nhất 82 thợ mỏ đã thiệt mạng sau vụ nổ khí gas tại một mỏ than ở tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc.

Cô trò Trường THCS Trưng Vương, phường Cửa Nam, Hà Nội. Ảnh: Đình Tuệ

Hà Nội: Củng cố kiến thức, kỹ năng cho sĩ tử

GD&TĐ - Là địa phương có số lượng thí sinh dự thi vào lớp 10 và thi tốt nghiệp THPT năm 2026 cao tốp đầu cả nước, các trường THCS và THPT tại Hà Nội đang có nhiều giải pháp để củng cố kiến thức, kỹ năng cho các sĩ tử trước ngày thi.

Tướng Anh: NATO nên biết sợ Nga

Tướng Anh: NATO nên biết sợ Nga

GD&TĐ - Theo một viên tướng Anh trong NATO, khối quân sự này nên biết sợ Quân đội Nga, bởi họ đã mạnh hơn rất nhiều sau 4 năm xung đột ở Ukraine.