HLV Hodgson hy vọng Torres tiếp tục ở lại

HLV Hodgson hy vọng Torres tiếp tục ở lại

(GD&TĐ) - Phát biểu với báo giới ngày hôm qua (21/7), HLV Roy Hodgson của CLB chủ sân Anfield một lần nữa lên tiếng bày tỏ hy vọng tiền đạo 26 tuổi người Tây Ban Nha, Fernando Torres sẽ tiếp tục ở lại.

Sau khi chính thức giành được chữ ký của Joe Cole hôm thứ Ba, trong ngày ngày hôm qua đến lượt đội trưởng Steven Gerrard tiếp tục lên tiếng khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó sự nghiệp của mình với CLB chủ sân Anfield bất chấp lời mời gọi của CLB Hoàng gia Tây Ban Nha. Trong bài phát biểu với báo giới, một lần nữa HLV Roy Hodgson lên tiếng bày tỏ sự hy vọng rằng Fernando Torres sẽ tiếp tục ở lại khi hiện tại tương lai của tiền đạo người Tây Ban Nha này vẫn là một câu hỏi lớn kể từ khi tiền đạo này chuyển đến thi đấu trong màu áo The Kop từ Atletico Madrid vào năm 2007.

1
HLV Hodgson hy vọng Torres tiếp tục ở lại sân Anfield cùng với đội trưởng Steven Gerrard

Fernando Torres đang là mục tiêu theo đuổi của Manchester City, Chelsea và Barcelona, nhưng tân HLV Hodgson hy vọng tiền đạo 26 tuổi này sẽ tiếp tục ở lại sau khi những cuộc nói chuyện với giám đốc điều hành Christian Purslow kết thúc: “Trong hai ngày qua, giám đốc điều hành Christian Purslow đã có những cuộc nói chuyện với  Fernando Torres”, Sky Sports News trích dẫn lời phát biểu của cựu HLV Fulham. “Ngày hôm thứ Ba là một ngày quan trọng sau khi ký hợp đồng với Joe Cole, Steven Gerrard cũng lên tiếng cam kết tương lai của mình với CLB, hy vọng người tiếp theo sẽ là Fernando Torres và sau đó chúng ta có thể bắt đầu nghĩ về một hoặc hai bản hợp đồng mới mà chúng tôi mong muốn mang về để củng cố lại đội hình của CLB”.

Phát biểu về việc Gerrard khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó sự nghiệp của mình với CLB chủ sân Anfield, HLV Hodgson cho biết: “Steven muốn thời gian để xem xét một lựa chọn mà cậu ấy có thể đã nhận được, nhưng tôi đã luôn luôn lạc quan rằng Gerrard sẽ ở lại Liverpool vì cậu ấy là trái tim, và là linh hồn của Liverpool. Nó sẽ là một cú sốc lớn nếu để mất Gerrard”.

Trong bài phát biểu của mình, tân HLV Hodgson tiếp tục thừa nhận mình không chắc chắn về tương lai của tiền vệ người Argentina, Javier Mascherano nhưng cựu HLV của Fulham hy vọng sẽ nói chuyện với cầu thủ này sau khi Javier Mascherano kết thúc kỳ nghỉ hè của mình: “Javier Mascherano đang trong thời gian nghỉ ngơi và sẽ không phải trở lại tập trung trước ngày 5/8, vì vậy tôi chỉ có thể nói chuyện với Javier Mascherano cho đến khi nào cậu ấy tập trung trở lại”.

Phạm Nguyễn (theo Sky Sports)

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Những bức ảnh cực quang đẹp nhất 2023

Những bức ảnh cực quang đẹp nhất 2023

GD&TĐ - Blog du lịch và nhiếp ảnh Capture the Atlas đã bình chọn những bức ảnh Bắc cực quang và Nam cực quang đẹp nhất năm 2023 do các nhiếp ảnh gia gửi về.
Đa số phụ nữ đều cho rằng đàn ông từng trải sẽ biết cách cư xử với phụ nữ hơn. (Ảnh: ITN).

Lý do phụ nữ thích đàn ông từng trải

GD&TĐ - Phụ nữ ghét cay ghét đắng đàn ông ngoại tình, nhưng một nghiên cứu mới khẳng định họ không hứng thú với đối tác chưa từng trải qua chuyện tình cảm.