HLV Bae Ji-won nói gì khi Viettel bị loại ở AFC Cup?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Thất bại ở trận bán kết, Viettel chính thức nói lời chia tay sân chơi AFC Cup 2022. Điều này khiến HLV Bae Ji-won không giấu nổi sự thất vọng.
HLV Bae Ji-won thất vọng khi Viettel FC dừng bước ở AFC Cup 2022.
HLV Bae Ji-won thất vọng khi Viettel FC dừng bước ở AFC Cup 2022.

Với lợi thế sân nhà, Viettel chơi khá lấn lướt trước các vị khách đến từ Malaysia. Đại diện của Việt Nam tạo ra không ít cơ hội trước cầu môn đối phương trong 2 hiệp đấu chính và cả 2 hiệp đấu phụ. Tuy nhiên, trong một ngày hàng công quá vô duyên, Viettel đã bất lực trong việc ghi bàn vào lưới đối thủ và phải bước vào lượt penlaty cân não với Kuala Lumpur City FC.

Trong loạt sức luân lưu, đội bóng của HLV Bae Ji-won để thua đối thủ với tỷ số 5-6 khi Bùi Duy Thường và Trần Danh Trung thực hiện không thành công lượt sút của mình khiến đội nhà thất bại.

Thất bại ở trận bán kết, Viettel chính thức nói lời chia tay sân chơi AFC Cup 2022. Còn Kuala Lumpur City sẽ gặp PS Makassar ở trận chung kết khu vực Đông Nam Á vào lúc 17h00 ngày 24/8 trên sân nhà của họ.

Chia sẻ tại buổi họp báo sau trận, HLV Bae Ji-won của Viettel FC cho biết kết quả này không xứng đáng với lối chơi và những gì Viettel đã thể hiện: "Với tôi, Ban huấn luyệ đã thảo luận để chọn những con người tốt nhất cả về thể lực cũng như nắm vững chiuến thuận của HLV đề ra nên đội hình xuất phát ngày hôm nay chính là đội hình mạnh nhất của chúng tôi".

"Với nỗ lực mà cầu thủ của tôi đã thể hiện thì kết quả là điều tôi thất vọng nhất. Với Viettel, mỗi trận đấu đều có ý nghĩa quan trọng và chúng tôi đều muốn giành kết quả tốt nhất, bất kể đó là đội thủ nào”, HLV Bae Ji-won nói thêm.

Kết quả Viettel vs Kuala Lumpur: 0-0

Tỷ số luân lưu: Viettel 5-6 Kuala Lumpur

Đội hình xuất phát:

Viettel: Nguyên Mạnh, Thanh Bình, Ngọc Sơn, Xuân Kiên, Hoàng Minh, Hoàng Hùng, Tiến Anh, Hoàng Đức, Jaha, Pedro, Geovane.

Kuala Lumpur: Ghani, Kamal, Romel, Gallifouco,Declan, Akram, Irfan, Kenny, Paulo Josue, Shaqirin, Azri, Jordan.

Những phần quà sẽ giúp học sinh vùng sâu, vùng xa bớt khó khăn hơn.

'Lá lành đùm lá rách'

GD&TĐ - Để trường vùng khó đủ đầy hơn trong năm học mới, thầy cô khu vực thuận lợi kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ, sẻ chia sách giáo khoa, vở viết...
Ngoài giảng dạy trên lớp, Thiếu tá Đức còn tận dụng thời gian đến tận gia đình học sinh để hướng dẫn học tập.

Cả nhà dắt nhau đi học chữ

GD&TĐ - Tại tổ Bàu Đỉa, thôn 7, xã biên giới Thiện Hưng, huyện Bù Đốp (Bình Phước) có một lớp học dành cho những người lần đầu tiên ê a học chữ.
Học sinh khối lớp 10, Trường THPT Võ Chí Công (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng).

Điều hòa chất lượng giáo dục

GD&TĐ - Với những trường THPT có điểm đầu vào thấp đòi hỏi sự nỗ lực rất lớn của giáo viên để đáp ứng chuẩn đầu ra.
Ảnh minh họa/INT

Bùng nổ triệu phú

GD&TĐ -Tính chung trên toàn thế giới, báo cáo của Ngân hàng Thụy Sỹ dự báo tổng giá trị tài sản tư nhân sẽ tăng 36%, lên 169 nghìn tỷ USD vào 2026.