GD&TĐ - Hai lần về thăm, làm việc tại Yên Bái, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn gần gũi và dành nhiều tình cảm cho người dân nơi đây.
|
| Người dân tỉnh Yên Bái vui mừng đón Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng năm 2019. |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Tiền đạo Xuân Son tiết lộ bí quyết liên tục ghi bàn cho Nam Định sau khi trở lại hậu chấn thương.
GD&TĐ - Những năm gần đây, hoạt động từ thiện tại Việt Nam phát triển mạnh, huy động được nguồn lực lớn từ xã hội cho các mục tiêu nhân đạo.
GD&TĐ - UBND phường Từ Sơn yêu cầu trường Mầm non Đình Bảng 2 báo cáo kiểm điểm trách nhiệm, hoàn trả lại số tiền đã thu của giáo viên.
GD&TĐ - Nhiều trường học tại tỉnh Phú Thọ đã phát động các phong trào ủng hộ, chung tay mang đến cái Tết ấm áp cho học sinh khó khăn.
GD&TĐ - Trường Phổ thông nội trú liên cấp TH&THCS Si Pa Phìn bước vào những ngày hoàn thiện cuối cùng để chuẩn bị khánh thành vào ngày 31/1.
GD&TĐ - HLV Mauro Jeronimo tiết lộ về tình hình sức khỏe của Xuân Son sau trận thắng ASEAN Club Championship.
GD&TĐ - Thiệt hại của Ukraine kể từ khi bắt đầu cuộc phản công ở Kupiansk đã được giới truyền thông Nga tính toán là vào khoảng 5500 quân.
GD&TĐ - Để ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh xâm nhập, TPHCM đang duy trì giám sát y tế chặt chẽ 24/7 tại các cửa khẩu quốc tế.
GD&TĐ - Theo NASA, các nhà khoa học đã phát hiện ra một hành tinh xa xôi, có kích thước tương tự Trái Đất, có khả năng hỗ trợ sự sống.
GD&TĐ - Từ lớp học tre nứa năm 1959 đến mái trường hôm nay, ông Nguyễn Thiện Thuật vẫn giữ trọn niềm tin vào con đường học tập của con em vùng Tây Bắc.
GD&TĐ - Từ bản Nậm Sinh heo hút của xã Mường Nhé (Điện Biên), hành trình học tập của Lỳ Phú Hừ, người dân tộc Si La, trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho học sinh vùng cao.
GD&TĐ - Người tiêu dùng hiện đại không chỉ ăn để no mà còn hướng tới sức khỏe, trải nghiệm văn hóa và trách nhiệm môi trường.