Hiệu trưởng thông tin về vụ việc nữ sinh lớp 7 bị tát, bắt quỳ gối xin lỗi bạn học

GD&TĐ - Một nữ sinh lớp 7, Trường THCS Lương Trung, huyện Bá Thước (Thanh Hóa) bị người thân của bạn học tát vào mặt. Sau đó nữ sinh này bị bắt quỳ gối ở sân trường để xin lỗi.
Nữ sinh lớp 7, bị nam thanh niên vào tận trường hành hung. Ảnh: Cắt từ clip.
Nữ sinh lớp 7, bị nam thanh niên vào tận trường hành hung. Ảnh: Cắt từ clip.

Chiều 14/9, ông Trương Ngọc Thụ - Chủ tịch UBND xã Lương Trung, huyện Bá Thước (Thanh Hóa) xác nhận với Báo Giáo dục&Thời đại sự việc nêu trên.

Theo ông Thụ, sau khi sự việc xảy ra, Chủ tịch UBND xã đã yêu cầu nhà trường  trường báo cáo sự việc, đồng thời chỉ đạo Công an xã Lương Trung vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Trả lời báo chí, ông Lê Bá Nghị - Hiệu trưởng Trường THCS Lương Trung cho biết, nhà trường đã báo cáo lên chính quyền địa phương về sự việc học sinh của trường bị anh trai của bạn học hành hung.

Trước đó, sáng 14/9 trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video clip dài 1 phút 30 giây, với tiêu đề: “Con tôi đi học THCS Lương Trung bị người ngoài vào đánh mọi người cho hướng xử lý ạ”.

Nội dung đoạn video thể hiện một nữ sinh được bạn chở xe đạp điện vào sân trường. Sau đó, nữ sinh này bị một nam thanh niên túm tóc kéo lại và tát 2 cái vào mặt.

Nữ sinh bị bắt quỳ gối xin lỗi bạn ở sân trường. Ảnh: Cắt từ clip.

Nữ sinh bị bắt quỳ gối xin lỗi bạn ở sân trường. Ảnh: Cắt từ clip.

Sau khi tát vào mặt nữ sinh nêu trên, thanh niên này còn gọi em gái mình lại bắt tát vào mặt nữ sinh 3 cái trước sự chứng kiến của nhiều người xung quanh.

Cuối cùng, thanh niên này tát thêm một cái vào mặt nữ sinh, rồi bắt quỳ gối xuống sân trường xin lỗi.

Cũng theo hiệu trưởng Trường THCS Lương Trung, sự việc xảy ra vào đầu giờ chiều ngày 13/9. Thời điểm đó, em Cao Thị Tr. (học sinh lớp 7A) bị thanh niên Bùi V.N và em gái là Bùi P.T (lớp 7D) hành hung, do xích mích từ trước.

Ông Hà Tự Nhiên – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Bá Thước cho biết, phòng đã nhận được báo cáo sự việc của nhà trường.

“Lãnh đạo phòng đã yêu cầu hiệu trưởng nhà trường báo cáo sự việc bằng văn bản. Nhà trường cũng đã mời các phụ huynh, học sinh liên quan đến làm việc, viết bản tường trình. Đồng thời, báo cáo sự việc lên UBND xã và Công an xã.

Hiện, Công an xã Lương Trung đã triệu tập người thanh niên nêu trên lên làm việc, để có hướng xử lý”, ông Nhiên thông tin.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ