Hé lộ loạt yêu sách quá đà, đòi hỏi cao của Phạm Băng Băng

MC nổi tiếng Thôi Vĩnh Nguyên liên tục có những động thái phản đối sự quay lại Cbiz của Phạm Băng Băng sau scandal trốn thuế.

Hé lộ loạt yêu sách quá đà, đòi hỏi cao của Phạm Băng Băng

"Sự cố Phạm Băng Băng" chắc chắn là 1 trong những vụ tai tiếng lớn nhất của làng giải trí Cbiz trong năm 2018 và những ảnh hưởng của nó vẫn còn dư âm cho tới tận bây giờ.

Sau khi MC Thôi Vĩnh Nguyên lên tiếng tố cáo việc lợi dụng "Hợp đồng âm dương" để trốn thuế, Phạm Băng Băng đã phải cúi đầu nhận tội, nộp gần 900 NDT (3100 tỷ VNĐ) tiền thuế và nhận vô số gạch đá từ dư luận.

Giờ đây, sau khi biến mất khá lâu trước công chúng, Phạm Băng Băng đã dần dần có những dấu hiệu quay trở lại với giới giải trí tuy nhiên cô lại liên tục gặp phải vô số trắc trở từ đàn anh Thôi Vĩnh Nguyên.

Trước tin đồn "comeback" của Phạm Băng Băng, vào ngày 12/2, Thôi Vĩnh Nguyên đã chia sẻ lại những thông tin về vụ trốn thuế của cô cùng lời nhắn nhủ mang tính "đe dọa": "Tên yêu quái này đến nay vẫn còn chưa xin lỗi, trong ngăn kéo của tôi còn có một vài thứ của cô ta. Chúng ta cứ từ từ mà chơi".

Động thái này của vị MC nổi tiếng đã khiến cho cư dân mạng xôn xao chờ đợi những màn "bóc phốt" tiếp theo của Thôi Vĩnh Nguyên.

Loạt yêu sách quá đà, đòi hỏi cao của Phạm Băng Băng bị MC nổi tiếng tiết lộ - Ảnh 1.

Có thể nói MC Thôi Vĩnh Nguyên chính là người đã khiến cho Phạm Băng Băng phải "ngã ngựa" ngay khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp.

Loạt yêu sách quá đà, đòi hỏi cao của Phạm Băng Băng bị MC nổi tiếng tiết lộ - Ảnh 2.

Gần đây, Phạm Băng Băng đã có nhiều dấu hiệu báo trước sự quay lại của mình.

Loạt yêu sách quá đà, đòi hỏi cao của Phạm Băng Băng bị MC nổi tiếng tiết lộ - Ảnh 3.

Thôi Vĩnh Nguyên gọi Phạm Băng Băng là "yêu quái" và tiết lộ đang nắm trong tay nhiều hợp đồng của cô.

Cuối cùng, mới đây nhất Thôi Vĩnh Nguyên đã tặng cho Phạm Băng Băng "món quà Valentine đặc biệt" khi đăng tải điều khoản bổ sung cho hợp đồng giữa cô và đoàn phim "Đại Oanh Tạc", tỏ rõ thái độ bất bình của mình trước sự quay lại của Phạm Băng Băng.

Chưa hết, Thôi Vĩnh Nguyên còn dùng 1 tài khoản Weibo khác lên tiếng phê bình Phạm Băng Băng tới nay vẫn chưa lên tiếng xin lỗi mình mà chỉ nghĩ đến tiền.

Loạt yêu sách quá đà, đòi hỏi cao của Phạm Băng Băng bị MC nổi tiếng tiết lộ - Ảnh 4.

Thay vì hoa tươi hay socola, Phạm Băng Băng đã nhận được món quà "nhớ đời" từ đàn anh nhân ngày Lễ Tình nhân.

Loạt yêu sách quá đà, đòi hỏi cao của Phạm Băng Băng bị MC nổi tiếng tiết lộ - Ảnh 5.

MC Thôi Vĩnh Nguyên lên tiếng phê bình: "Việc xin lỗi là điểm mấu chốt, nếu như điểm này cũng không hiểu mà chỉ muốn vớt tiền thì quả thật rất khó!".

Sáng ngày 15/2, Thôi Vĩnh Nguyên đã tiết lộ 1 phần hợp đồng khác của Phạm Băng Băng với đoàn phim "Đại Oanh Tạc" với lời nhắc nhở: "Nhớ uống thuốc trước khi xem".

Được biết, trong bộ phim bom tấn "Đại Oanh Tạc", Phạm Băng Băng chỉ đóng 1 vai rất nhỏ, gần như chỉ là khách mời và xuất hiện trên màn ảnh trong ngắn ngủi 9 giây. Tuy nhiên, từ hợp đồng được tiết lộ, những điều khoản "yêu sách" và mức thù lao cao ngất ngưởng lại khiến cho cộng đồng mạng phải xôn xao.

Từ hợp đồng do Thôi Vĩnh Nguyên tiết lộ có thể thấy được đây là phần "dương" của hợp đồng được ký kết công khai với mức catse 10 triệu NDT (34,2 tỷ VNĐ), trong đó có những điều khoản trong lúc đóng phim của Phạm Băng Băng như yêu cầu ở khách sạn 5 sao với 2 gian phòng thương gia xa xỉ, nhân viên đi theo cần phải có 3 gian phòng tiêu chuẩn.

Phạm Băng Băng cũng yêu cầu chi phí cho 1 chiếc xe dùng cho sinh hoạt khác là 1800 NDT/ngày (khoảng 6 triệu VNĐ). Ngoài ra, phía đoàn phim còn phải chi trả cho Phạm Băng Băng tiền cơm 1500 NDT/ngày (5 triệu), tiền hóa trang 30 nghìn NDT/lần (102,7 triệu), tiền trang phục 10 nghìn NDT/lần (34,2 triệu). 

Loạt yêu sách quá đà, đòi hỏi cao của Phạm Băng Băng bị MC nổi tiếng tiết lộ - Ảnh 6.

Phần hợp đồng giữa Phạm Băng Băng và đoàn phim "Đại Oanh Tạc" được tiết lộ.

Loạt yêu sách quá đà, đòi hỏi cao của Phạm Băng Băng bị MC nổi tiếng tiết lộ - Ảnh 7.

Có thể thấy được ngoài mức catse khủng còn có rất nhiều điều khoản "yêu sách" ở đây.

Loạt yêu sách quá đà, đòi hỏi cao của Phạm Băng Băng bị MC nổi tiếng tiết lộ - Ảnh 8.

Trong khi sự thật là Phạm Băng Băng chỉ là 1 vai diễn rất nhỏ và xuất hiện vỏn vẹn 9 giây trên màn ảnh. Không biết phần "Dương" của hợp đồng đã như vậy thì phần "Âm" được giấu kín để lách luật kia sẽ như thế nào?

Ngày 16/2, Thôi Vĩnh Nguyên lại 1 lần nữa lên tiếng kêu gọi Phạm Băng Băng: "Tôi không cần biết cô kiếm được bao nhiêu tiền, tôi chỉ muốn biết cô có xin lỗi tôi hay không thôi!".

Giới chuyên môn cho rằng lần lên tiếng này của MC Thôi Vĩnh Nguyên sẽ khiến cho Phạm Băng Băng rơi vào "bão" dư luận và việc trở lại của cô sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Không ít người cho rằng "Nữ hoàng thị phi" có lẽ nên công khai xin lỗi đàn anh trước khi những bằng chứng bất lợi cho cô tiếp tục bị tiết lộ.

Loạt yêu sách quá đà, đòi hỏi cao của Phạm Băng Băng bị MC nổi tiếng tiết lộ - Ảnh 9.

MC nổi tiếng lên tiếng đòi 1 lời xin lỗi từ phía "Nữ hoàng thị phi".

Loạt yêu sách quá đà, đòi hỏi cao của Phạm Băng Băng bị MC nổi tiếng tiết lộ - Ảnh 10.

Netizen cho rằng Phạm Băng Băng sẽ gặp khó khăn trong việc quay lại vì hành động của đàn anh.

Loạt yêu sách quá đà, đòi hỏi cao của Phạm Băng Băng bị MC nổi tiếng tiết lộ - Ảnh 11.

Không biết bước tiếp theo của MC Thôi Vĩnh Nguyên sẽ là gì nếu Phạm Băng Băng vẫn tiếp tục "ngoan cố" không chịu lên tiếng xin lỗi?

Theo afamily.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

(Ảnh từ clip)

UAV 500 USD phá tan xe tăng 10 triệu USD?

GD&TĐ - Theo tờ New York Times (NYT), xe tăng Mỹ M1 Abrams đắt tiền ở Ukraine đã trở thành mục tiêu của UAV Nga có giá chỉ bằng một phần nhỏ.
Huấn luyện viên Deschamps. Ảnh: ITN

Ai cản được tuyển Pháp tại Euro 2024?

GD&TĐ - Với đội hình khủng cùng kinh nghiệm trận mạc phong phú, đội tuyển Pháp được đánh giá là ứng viên số 1 cho chức vô địch trên đất Đức tại kỳ Euro này.