Hé lộ hình ảnh Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh có vẻ tái hợp đường tình

Trùng hợp thay, Hồ Quang Hiếu cũng có mặt ở Iceland và khung cảnh trong ảnh cũng giống y chang Bảo Anh...
Hé lộ hình ảnh Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh có vẻ tái hợp đường tình

Từng có khoảng thời gian 2 năm yêu đương mặn nồng, việc Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh công khai chuyện "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Sau khi chia tay, cả hai thường xuyên bị bắt gặp khi đi du lịch cùng nhau, check-in cùng địa điểm hay "đánh lẻ" đi ăn uống trong trung tâm thương mại.

Từ những khoảnh khắc thân mật dù đã "tan đàn xẻ nghé", nhiều người hâm mộ bày tỏ mong muốn cặp trai tài gái sắc một thời của làng giải trí Việt sớm tái hợp.

Trong buổi livestream với người hâm mộ, Hồ Quang Hiếu khẳng định tuy không còn đi chung lối nhưng anh và nữ ca sĩ sinh năm 1992 vẫn là bạn bè. Việc cả hai rủ nhau đi ăn uống cũng không có gì quá to tát.

"Thật ra bạn bè đi ăn chung với nhau cũng là bình thường thôi, không có gì to tát cả. Hiếu và Bảo Anh có đi ăn quán thịt nướng vào buổi tối tại một siêu thị và không biết bạn nào đã chụp lại hình", họ Hồ lý giải.

Khẳng định không tái hợp - chỉ là bạn, thế nhưng mới đây Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu tiếp tục khiến người hâm mộ bấn loạn khi đăng tải những bức ảnh du lịch lên Instagram. Sự việc sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như dân mạng không tinh ý phát hiện điểm trùng hợp trong bộ ảnh của cặp đôi ca sĩ.

Được biết vào ngày lễ tình nhân, giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng đã có chuyến du lịch đến Iceland. Mỹ nhân liên tục chia sẻ những hình ảnh được chụp tại đây cùng dòng trạng thái hạnh phúc.

Chụp ảnh check-in cùng địa điểm trong ngày Valentine, Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh có vẻ đã tái hợp đường tình-2

Chụp ảnh check-in cùng địa điểm trong ngày Valentine, Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh có vẻ đã tái hợp đường tình-3

Bảo Anh du lịch Iceland vào dịp Valentine. 

Không riêng tình cũ, Hồ Quang Hiếu cũng mải miết cập nhật ảnh du lịch. Và địa điểm anh chàng đặt chân đến cũng là Iceland - nơi Bảo Anh đang vi vu. 

Khung cảnh giống nhau trong ảnh được Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đăng tải càng khiến người hâm mộ tin rằng cả hai đang có mặt tại cùng một địa điểm. Thậm chí, để có thể cho ra đời những tấm hình "sống ảo", Hồ Quang Hiếu được cho là đã rất vất vả làm "phó nháy" cho Bảo Anh, và ngược lại. 

Đây không phải lần đầu tiên cả hai bị "bóc phốt" chụp hình tại một địa điểm. Từ những bằng chứng trên, dân mạng càng thêm tin tưởng chuyện "châu về hợp phố" của cặp đôi Vpop.

Chụp ảnh check-in cùng địa điểm trong ngày Valentine, Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh có vẻ đã tái hợp đường tình-4

Chụp ảnh check-in cùng địa điểm trong ngày Valentine, Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh có vẻ đã tái hợp đường tình-5

Trùng hợp thay, Hồ Quang Hiếu cũng có mặt ở Iceland và khung cảnh trong ảnh cũng giống của Bảo Anh. 

Theo 2sao.vn
Lực lượng gìn giữ hòa bình của NATO tại Zvecan, phía bắc Kosovo, ngày 30 tháng 5 năm 2023. © Ảnh AP / Marjan Vucetic

NATO sẽ đưa thêm 700 quân tới Kosovo

GD&TĐ - NATO sẽ đưa thêm 700 binh sĩ tới Kosovo, nơi 30 nhân viên an ninh của họ bị thương trong các cuộc đụng độ với người biểu tình Serbia địa phương.