Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng, Tam Quốc diễn nghĩa chỉ tập trung tô vẽ cho danh tướng nhà Thục Hán, coi họ là những võ tướng kiệt xuất của thời đại mà làm mờ đi các anh hùng khác.

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng, Tam Quốc diễn nghĩa chỉ tập trung tô vẽ cho danh tướng nhà Thục Hán, coi họ là những võ tướng kiệt xuất của thời đại mà làm mờ đi các anh hùng khác.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - "Washington và Kyiv đang ở ngưỡng cửa của một bước tiến quan trọng trong hợp tác kinh tế".
GD&TĐ - Xem lịch âm: Dương lịch 5/3/2025; Âm lịch: 6/2/2025. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...
GD&TĐ - Nếu hiểu lầm giữa mẹ chồng - con dâu không được giải quyết kịp thời có thể dẫn đến mâu thuẫn leo thang và ảnh hưởng đến sự hòa thuận trong gia đình.
GD&TĐ - Chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ chuyển hướng sang ý tưởng nới lỏng sức ép trừng phạt Nga.
GD&TĐ - BUV tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy, thúc đẩy đổi mới trong học thuật và góp phần tạo ra môi trường học tập giàu tính thực tiễn.
GD&TĐ -Trong đêm 3/3/2025 liên tiếp xảy ra các vụ nổ lớn ở Vùng Rostov và Vùng Samara, nơi có các máy lọc dầu chiến lược của Nga.
GD&TĐ - Lực lượng chức năng vừa cứu thành công 2 du khách đi lạc đường, rơi xuống vực sâu trên bán đảo Sơn Trà (TP Đà Nẵng).
GD&TĐ - Sau những xoay chuyển của xã hội, lối sống và thói quen thay đổi, làm sao chúng ta có thể lấy lại được khoảng thời gian chất lượng bên gia đình?
GD&TĐ - Nhằm hạn chế rác thải và bảo vệ môi trường, mới đây cô và trò lớp 7/1 trường THCS Võ Văn Ký (TP Nha Trang, Khánh Hoà) cùng nhau tái chế vỏ bánh kẹo thành những tác phẩm nghệ thuật.
GD&TĐ - HLV Cristiano Roland có những chia sẻ đáng chú ý về cầu thủ Việt kiều Thomas Mai Veeren trước thềm Vòng chung kết U17 châu Á 2025.
GD&TĐ - Liên quan đến vụ việc giáo viên dùng thước làm xước má học sinh, cô giáo và nhà trường đã chủ động gặp gỡ phụ huynh để gửi lời xin lỗi.
GD&TĐ - Pháo phòng không tự hành Gepard của Đức có hiệu quả cao trong việc chống lại máy bay không người lái Shahed-136 của Nga và Iran.