Hé lộ căn bệnh nguy hiểm khiến Chae Rim ly hôn chồng trẻ

Chính căn bệnh này đã khiến mối quan hệ giữa hai vợ chồng rạn nứt.

Trang Sina tối 17/12 đưa tin liên quan tới tuyên bố ly hôn giữa Chae Rim và chồng trẻ Cao Tử Kỳ mới đây. 

Cụ thể, trang Sina cho hay, một blogger trước đó đã tiết lộ chuyện, Chae Rim và Cao Tử Kỳ thực chất đã ly thân được hơn 1 năm. Nguyên nhân dẫn đến điều này là do nữ diễn viên mắc bệnh trầm cảm sau khi sinh.

Chae Rim hy vọng rằng, Cao Tử Kỳ sẽ theo cô về sống ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, Cao Tử Kỳ cảm thấy Trung Quốc là nơi anh sinh ra và lớn lên, nên đã từ chối việc chuyển hẳn sang sống ở Hàn Quốc. Sau đó, Chae Rim cũng đưa con trai về Hàn Quốc sống, dẫn tới việc quan hệ vợ chồng rạn nứt. 

Nguyên nhân khiến Chae Rim và chồng trẻ ly hôn, hóa ra lại liên quan tới căn bệnh nguy hiểm này? - Ảnh 2.
Tin tức được đăng tải trên Sina.

Tờ Xports News ngày 17/12 đưa tin độc quyền cho hay, nữ diễn viên Hàn Quốc Chae Rim cùng ông xã là mỹ nam "Hoàn Châu Cách Cách" Cao Tử Kỳ đã chính thức ly hôn.

Cặp vợ chồng đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Hiện tại, con trai chung của hai người đang sống cùng mẹ tại Hàn Quốc.

Nguyên nhân khiến Chae Rim và chồng trẻ ly hôn, hóa ra lại liên quan tới căn bệnh nguy hiểm này? - Ảnh 3.

Chae Rim và Cao Tử Kỳ bén duyên sau khi cùng tham gia một bộ phim truyền hình Trung Quốc, tới năm 2014 thì cả hai chính thức thành đôi.

Năm 2017 sau khi kết hôn, cặp đôi chào đón cậu con trai đầu lòng. Tuy nhiên, tới tháng 3/2019, cặp đôi bắt đầu dính tin đồn ly hôn, nhưng phía Chae Rim đã lên tiếng phủ nhận.

Theo Pháp luật và bạn đọc
Học sinh đầu cấp tự tin chọn môn theo chương trình mới. Ảnh minh họa

Không bị động khi lựa chọn môn học theo Chương trình mới

GD&TĐ -  Với việc Lịch sử thành môn bắt buộc, quy định về lựa chọn môn học của học sinh (HS) cũng thay đổi. Không bị động trước tình huống này, các nhà trường đều cơ bản có sự chuẩn bị để cả học sinh và nhà trường đều sẵn sàng trước khi năm học mới bắt đầu.
Trẻ em tại huyện vùng sâu, vùng xa Gia Lai.

Gia Lai chú trọng phổ cập giáo dục, xoá mù chữ ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số

GD&TĐ - Trong năm 2021, tổng số trẻ 6 tuổi huy động vào lớp 1 là 33.451/33.485, đạt tỉ lệ 99,9%. Để duy trì và nâng cao tỉ lệ phổ cập giáo dục, xoá mù chữ, Gia Lai đặc biệt chú trọng đối với vùng dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.
Giáo viên Mỹ học cách sử dụng súng.

Giáo viên Mỹ học bắn súng để bảo vệ trường lớp

GD&TĐ -Sau hàng loạt vụ tấn công xả súng nhằm vào trường học tại Mỹ, nhiều giáo viên nước này đã đăng ký khóa đào tạo sử dụng súng. Tuy nhiên, các khóa học này đã vấp phải ý kiến trái chiều từ dư luận.
Tiết mục biểu diễn tại Chương trình nghệ thuật “Ơn nghĩa sinh thành”.

Xúc động Chương trình nghệ thuật “Ơn nghĩa sinh thành 2022” tri ân cha mẹ mùa Vu Lan

Với nhiều tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu cùng các chia sẻ sâu lắng, giàu cảm xúc của các khách mời, Chương trình nghệ thuật “Ơn nghĩa sinh thành” mùa Vu Lan 2022 đã truyền tải đến người xem thông điệp ý nghĩa về sự tri ân, lòng biết ơn công sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ.
Học viên Trường Trung cấp nghề Hồng Ngự, Đồng Tháp trong giờ thực hành.

Nâng chất nguồn nhân lực từ đào tạo nghề

GD&TĐ - Đồng Tháp là địa phương ở Đồng bằng sông Cửu Long đi đầu trong công tác đào tạo nghề, đặc biệt là đào tạo nghề cho nguồn nhân lực tham gia xuất khẩu lao động tại nước ngoài.