Hay tin con trai mất tích qua đời mẹ đau khổ đến tuyệt vọng, 4 tháng sau sự việc bất ngờ xảy ra

Một bà mẹ người Nga mới đây suýt bị sốc đến ngất xỉu khi con trai tưởng đã qua đời 4 tháng trước xuất hiện tại cửa nhà một cách khỏe mạnh và lành lặn.

Bà Antonina Mikhailovna và con trai.
Bà Antonina Mikhailovna và con trai.

Chuyện xảy ra vào tháng 3 vừa qua, con trai của Antonina Mikhailovna, sống tại thành phố Kronstadt (Nga), là Konstantin bất ngờ mất tích. 1 tháng sau đó, cảnh sát tìm được một thi thể và liên lạc với gia đình Mikhailovna xem liệu có phải là người nhà của họ hay không.

Antonina vì quá đau lòng nên không tránh khỏi suy nghĩ bi quan, ngó nghiêng 1 lượt thi thể rồi xác nhận đó chính là con trai của mình.

Hay tin con trai mất tích qua đời, người mẹ đau khổ đến tuyệt vọng nhưng không ngờ 4 tháng sau người chết lại xuất hiện trước cửa nhà-2

Antonina vô cùng đau khổ khi đứng trước khi thể con trai. (Ảnh minh họa).

Hay tin con trai mất tích qua đời, người mẹ đau khổ đến tuyệt vọng nhưng không ngờ 4 tháng sau người chết lại xuất hiện trước cửa nhà-3
Sự ra đi đột ngột của Konstantin khiến người nhà anh, bao gồm cả vợ và con gái, rơi vào tuyệt vọng. Họ tổ chức tang lễ rồi an táng anh tại nghĩa trang địa phương.
4 tháng sau, khi nỗi đau đang dần nguôi ngoai thì 1 ngày nọ, Antonina nghe thấy tiếng chuông rồi vội ra mở cửa. Bà không ngờ nhìn thấy con trai còn sống trở về, lại còn vô cùng khỏe mạnh và lành lặn.
Hay tin con trai mất tích qua đời, người mẹ đau khổ đến tuyệt vọng nhưng không ngờ 4 tháng sau người chết lại xuất hiện trước cửa nhà-4

Trước đây, Konstantin sau khi xuất ngũ thì vào làm việc tại một doanh trại trên đảo. Khoảng thời gian ấy, anh cảm thấy vô cùng ngột ngạt bởi cuộc sống quá đỗi khó khăn nên cần thời gian để tĩnh tâm.

"Tôi muốn suy nghĩ về ý nghĩa cuộc sống và tôi muốn làm gì trong cuộc đời này" - Konstantin nói với cảnh sát về quyết định biến mất một thời gian của mình.

Sau khi Konstantin bình an trở về, bà Antonina cũng gửi lời xin lỗi đến lực lượng cảnh sát vì nhầm lẫn thi thể kia là con trai của mình. 

Theo Helino

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nhiều học sinh thường xuyên uể oải và mất tập trung trong lớp vì thiếu ngủ.

Lớp học về giấc ngủ

GD&TĐ - Tại Trường Trung học Mansfield (Mỹ), lớp học về giấc ngủ đang thu hút sự quan tâm của học sinh, phụ huynh và giới chuyên môn.

Trẻ Trường Mầm non Thành Phố (Quận 3) tham gia tiết mục đồng diễn thể dục tại ngày hội phát triển Giáo dục mầm non chào mừng 50 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Ảnh: MA

Học lịch sử trên sân trường

GD&TĐ - Những ngày tháng 4/2025 trở nên sôi động khi học sinh từ mầm non đến THPT tại TPHCM có khoảng thời gian quý giá để cảm nhận về lịch sử dân tộc.

TS.BS Huỳnh Công Nhật Nam trình bày báo cáo kết quả nghiên cứu.

Dự đoán biểu hiện gen của ung thư

GD&TĐ - Số lượng bệnh nhân ung thư ngày càng gia tăng, đặt ra những thách thức trong việc quản lý bệnh một cách hiệu quả, chính xác, chi phí phù hợp.