Hậu ly hôn, Ngọc Lan làm điều bất ngờ với Thanh Bình

Hậu ly hôn, Ngọc Lan làm điều bất ngờ với Thanh Bình
Cụ thể, nữ diễn viên phim “Bán chồng” đăng tải video ảnh ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào của chồng cũ với con trai và viết: "Happy birthday ông chủ! Chúc ông chủ tuổi mới hay ăn chóng lớn vâng lời ba mẹ, cô giáo cùng các cô chú! Mẹ rất hãnh diện vì nhìn thấy Louis lớn lên từng ngày, trưởng thành mỗi ngày như vậy! Năm nay mẹ đi làm trở lại sẽ an tâm hơn”.

Cũng trong bài viết này, Ngọc Lan cho biết cô đã lên kế hoạch tổ chức sinh nhật cho con trai và mời Thanh Bình qua nhưng nam diễn viên lại đề nghị cho bé được sang nhà mới của anh đón sinh nhật. Do đó, Ngọc Lan quyết định đưa con trai sang dự tiệc với bố vào buổi tối.

“Mẹ sẽ cho 2 người đàn ông có không gian riêng. Nhớ đừng uống rượu bia nha 2 ông. Chỉ muốn cho con biết dù ở đâu thì cũng có ba và mẹ nắm tay con con nhé!”.

Bên dưới bài viết, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bé Louis.

Hậu ly hôn, Ngọc Lan làm điều bất ngờ với Thanh Bình - ảnh 2
Ngọc Lan - Thanh Bình làm lễ đính hôn tháng 7/2016, đến năm 2017, họ đón con trai đầu lòng- bé Louis tại Mỹ. Trước khi gắn bó với Thanh Bình, Ngọc Lan đã từng trải qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân. Tuy nhiên vào giữa tháng 11/2019, cặp đôi xác nhận việc đường ai nấy đi.

Hậu ly hôn, theo dõi trang cá nhân của Ngọc Lan có thể thấy cô dành trọn thời gian cho bé Louis khi thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc vui vẻ bên con, đưa bé Louis đi du lịch khắp nơi và thoải mái tận hưởng cuộc sống độc thân.

Theo tienphong.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ