Hậu Giang: Học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết 21/2

GD&TĐ - Sáng 16/2, UBND tỉnh Hậu Giang thống nhất việc kéo dài thời gian nghỉ học cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông, học viên các cơ sở giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh...

Ảnh minh hoa (internet).
Ảnh minh hoa (internet).
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 ở một số tỉnh, thành phố trong nước, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh trong các cơ sở giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.
UBND tỉnh Hậu Giang thống nhất với đề nghị của Sở GD&ĐT về việc kéo dài thời gian nghỉ học cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông, học viên các cơ sở giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Theo đó, trẻ mầm non, mẫu giáo, học sinh phổ thông, học viên Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh, các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, sinh viên Trường Cao đẳng cộng đồng Hậu Giang được tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 21/2. Thời gian bắt đầu học trở lại ngày 22/2.

Giao Sở GD&ĐT thông báo các cơ sở giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch trong nhà trường theo hướng dẫn của ngành y tế.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Các chuyên gia, nhà quản lý giáo dục chia sẻ tại diễn đàn

Tạo cơ hội vươn lên, lập thân lập nghiệp

GD&TĐ - Ngày 13/9, tại tỉnh Phú Thọ, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Diễn đàn “Đối thoại xây dựng chính sách hỗ trợ học sinh, sinh viên thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo nâng cao khả năng học tập, rèn luyện và tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp”.

Quốc vương Chulalongkorn và vợ con. Ảnh: Amusingplanet.com - Rbth.com

Nữ cận vệ của vua Xiêm

GD&TĐ - Cuối thế kỷ XIX - đầu thế kỷ XX, Vương quốc Xiêm (nay là Thái Lan) gây ấn tượng mạnh đến thế giới bởi đội ngũ bảo vệ nhà vua toàn là phụ nữ trẻ.

Mỗi ngày tung ra 150 UAV tấn công

Mỗi ngày tung ra 150 UAV tấn công

GD&TĐ - Trong 8 tháng đầu năm 2025, số lượng UAV Nga tấn công lãnh thổ Ukraine đã tăng gấp 10 lần so với cùng kỳ năm 2024, khoảng 140-150 UAV mỗi ngày.

Lực lượng an ninh Ba Lan tại hiện trường chiếc UAV rơi hôm 10 tháng 9.

Toan tính của vụ UAV rơi ở Ba Lan

GD&TĐ - Vụ máy bay không người lái (UAV) gần đây ở Ba Lan được cho là một hành động khiêu khích được dàn dựng với sự hỗ trợ của Ukraine để chống Nga.