Hát liên tục suốt 106 giờ, người đàn ông vẫn thất bại trong việc phá kỷ lục Guinness

GD&TĐ - Một ca sĩ đến từ Cộng hòa Dominica đã biểu diễn trong suốt 106 giờ liên tục để phá kỷ lục Guinness thế giới. Tuy nhiên, anh đã không thành công.
Hát liên tục suốt 106 giờ, người đàn ông vẫn thất bại trong việc phá kỷ lục Guinness

Nam ca sĩ Carlos Silver, đến từ Cộng hòa Dominica từng gặp phải thất bại tương tự vào năm 2016. Mới đây, anh tiếp tục nỗ lực phá kỷ lục Guinness 105 giờ hát liên tục của nghệ sĩ Sunil Waghmare.

Hát liên tục suốt 106 giờ, người đàn ông vẫn thất bại trong việc phá kỷ lục Guinness ảnh 1
Dù hát suốt 106 giờ đồng hồ, Silver vẫn thất bại 

Trong suốt 106 giờ trình diễn, Silver đã thể hiện hơn 5.000 bài hát và vượt qua Waghmare. Tuy nhiên ban tổ chức cho biết, Silver đã không tuân thủ các quy tắc được đặt ra. Được biết, các ca sĩ chỉ được nghỉ tối đa 30 giây giữa các bài hát, nhưng bằng chứng cho thấy Silver đã nghỉ đến tận… 2 phút.

Theo Upi
Cô trò Trường THPT Trần Đại Nghĩa trong giờ học.

Tổ chức dạy học lớp 10 Chương trình mới: Thay đổi tư duy xếp lớp

GD&TĐ - Năm học 2022 - 2023, học sinh (HS) lớp 10 được lựa chọn môn học dẫn đến cách xếp lớp tại nhà trường có thay đổi. Việc xếp lớp cố gắng đáp ứng theo nguyện vọng môn học mà HS đăng ký; đồng thời cân đối để phù hợp với cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên của nhà trường.
Hàng Mã rực rỡ sắc màu cho dù còn khoảng gần 1 tháng nữa mới đến Tết Trung thu.

Phố Hàng Mã tràn ngập sắc màu Tết Trung thu

GD&TĐ - Dù gần một tháng nữa mới đến tết Trung thu nhưng khu vực phố Hàng Mã đã ngập tràn sắc màu của đồ chơi, đây cũng là địa điểm lý tưởng của nhiều bạn trẻ đến để check-in với con đường đầy sắc màu.
Bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: Internet.

Công an TP HCM đề nghị truy tố Nguyễn Phương Hằng

GD&TĐ - Nhiều buổi livestream bà Nguyễn Phương Hằng đã bàn về đời sống riêng tư của các nghệ sĩ như nghệ sĩ. Bà Nguyễn Phương Hằng thừa nhận thông tin mà bà có được và nói về 3 cá nhân này do tham khảo trên mạng, đọc báo, nằm mơ chứ chưa kiểm chứng.
Cựu Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op Diệp Dũng.

Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Saigon Co.op Diệp Dũng bị đề nghị truy tố

GD&TĐ - Cơ quan An ninh điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố đối với ông Diệp Dũng (nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh - Saigon Co.op) và 8 bị can khác về tội Lạm quyền trong khi thi hành công vụ và Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Các học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định trong buổi lễ trao tặng học bổng.

Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

GD&TĐ - Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam (LHP Talents) được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép thành lập số 700/QĐ-BNV vào ngày 4/6/2021 và công nhận Quỹ đủ điều kiện hoạt động với số thành viên đã đăng kí của Hội đồng Quản lý Quỹ theo QĐ số 898/QĐ-BNV vào ngày 19/08/2021.