Hari Won vô tình hé lộ từng sống nghèo khổ

GD&TĐ - Những ngày qua, Trấn Thành trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội, đặc biệt khi nam danh hài quyết định tung sao kê nhằm để chứng minh sự minh bạch của mình trong hoạt động thiện nguyện. 

Ca sĩ Hari Won.
Ca sĩ Hari Won.

Trang cá nhân của Hari Won - bà xã Trấn Thành cũng nhận về lượng tương tác khủng, phần lớn đều là phản hồi đa chiều của dân mạng xung quanh vụ việc của Trấn Thành. 

Trong bài đăng mới nhất của mình, Hari Won giải thích lý do Trấn Thành tung sao kê nhưng buộc phải che thông tin cá nhân của các mạnh thường quân: “Vì luật sư bảo phải che thông tin cá nhân của họ. Nói gì thì nói, dạo này người ta lấy thông tin cá nhân và lừa nhiều, nên phải che cả số tài khoản để giữ an toàn cho người gửi tiền...”.

Có thể nói, sao kê của Trấn Thành đang vướng phải rất nhiều tranh cãi bởi dân mạng soi ra khá nhiều điểm bất thường. Vì vậy, việc Trấn Thành đã thực sự minh bạch trong hoạt động thiện nguyện hay chưa vẫn khiến dân mạng hoài nghi.

Một tài khoản viết: “Em cũng mong là anh chị trong sạch, đừng làm các fan hâm mộ anh chị phải thất vọng nhé. Em chỉ tin anh chị thôi, còn mấy người kia thì không bao giờ tin”.

Hari Won vô tình hé lộ từng sống nghèo khổ ảnh 1

Đáp lại, Hari Won viết: “Chị đã từng là người nhận quỹ từ thiện của trường, nhà thờ,... trong thời chị sống nghèo. Nên chị biết số tiền đó quý như thế nào. Bây giờ không dám nghĩ lấy tiền đó dùng bậy”.

Trong khi đó, một dân mạng khác tiếp tục làm khó vợ chồng Trấn Thành bằng điều kiện: “Tụi em đồng ý cho sao kê lộ thông tin tụi em luôn đó mà anh chị cứ che làm gì, có ai bắt che đâu. Che mới có vấn đề chứ. Vui lòng up sao kê rõ ràng không che đậy giùm”.

Phản hồi bình luận này, Hari Won không nói gì mà chỉ đính kèm nội dung “Quy định về bảo vệ thông tin tài khoản ngân hàng” để dân mạng này hiểu lý do Trấn Thành tung bản sao kê “nửa kín nửa hở”.

Vì lùm xùm từ thiện của Trấn Thành mà những ngày qua, Hari Won phải chịu rất nhiều sức ép từ dư luận. Những bài đăng mới nhất của cô liên tục nhận về loạt bình luận liên quan đến Trấn Thành. 

Đáng chú ý, nhiều dân mạng khuyên Hari Won giục Trấn Thành đi kiện nữ CEO vì tội “vu khống” và “bôi nhọ” anh, nếu không dám kiện, thì nam danh hài nên trả lại tiền... 

Không chỉ Hari Won bị dân mạng chất vấn, cà khịa trên mạng xã hội. Trấn Thành cho biết, những ngày qua anh rất bức xúc vì mẹ và em gái mình stress vì bị khủng bố tinh thần.

Thậm chí, Huỳnh Uyển Ân, em gái Trấn Thành, đã phải đăng status chia sẻ việc gia đình mình liên tục nhận về những ngôn từ xúc phạm. Cô cũng nhắn nhủ những ai đang công kích gia đình mình nên thức tỉnh và làm nhiều việc có ích cho xã hội.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ