Hari Won sớm chia tay vì Trấn Thành không đáp ứng ước mơ?

Nếu chuyện tình Trấn Thành và Hari Won không phải chiêu PR thì sẽ khó lâu dài vì Trấn Thành không đáp ứng được mong ước của Hari Won.
Hari Won sớm chia tay vì Trấn Thành không đáp ứng ước mơ?

Câu chuyện tình yêu giữa Trấn Thành và Hari Won ngay từ khi bắt đầu đã bị nhiều người nghi vấn là một màn kịch PR cao tay của cả hai và người ta cũng chỉ ra nhiều lí do khiến cho nghi vấn "tình giả" này chưa bao giờ nguội lạnh.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn trên báo Thanh niên, Trấn Thành cho biết rằng chuyện tình yêu của mình với Hari Won có cũng được mà không có cũng là chuyện bình thường. Theo như anh nói, anh không mấy mặn mà với chuyện tình yêu.

Trấn Thành cũng tiết lộ thêm về kế hoạch kết hôn: "Ngoài ra, tôi chưa bao giờ có ý định lập gia đình theo “kế hoạch” vì chuyện gì đến sẽ tự đến. Gia đình tôi cũng không hối thúc vì họ rất hiểu và tôn trọng ý kiến của tôi".

Hari Won som chia tay vi Tran Thanh khong dap ung uoc mo?

Trong khi đó, Hari Won trong lần duy nhất lên tiếng về ồn ào tình cảm của mình cũng cho biết cô và Trấn Thành mới chỉ bắt đầu tìm hiểu nhau, tình yêu chớm nở và cô cũng chưa xác định tương lai lâu dài gì với Trấn Thành cả.

Hari Won cũng chia sẻ nụ hôn của cô và Trấn Thành đến trong lúc cô mệt mỏi, không hoàn toàn bình thường và vì thế cũng thật khó để nói lên điều gì. Chính sự thờ ơ trong mối quan hệ của hai người khiến cho nhiều người cho rằng đây chỉ là chiêu PR mà cả hai bắt tay thực hiện.

Ai cũng biết, Hari Won yêu Tiến Đạt tới 9 năm nhưng cả hai vẫn tan vỡ. Một trong những nguyên nhân khiến cho cuộc tình tưởng đẹp như mơ này tan vỡ chính là việc Tiến Đạt không thể cho Hari Won một đám cưới dù cả hai đã nhiều lần dự định thực hiện việc trọng đại này.

Nếu chuyện tình của Trấn Thành và Hari Won không phải chiêu PR thì chắc cũng sẽ khó lâu dài vì Trấn Thành không đáp ứng được mong ước mỏi mòn của Hari Won.

Theo phunuonline
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!
Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.