Hành trình tìm giới tính thật của chàng giáo viên múa cột

Jiang Weihao vừa bay tới Thái Lan cuối tuần trước để tiến hành ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Bố mẹ anh nóng lòng chờ đến ngày gặp con.
Hành trình tìm giới tính thật của chàng giáo viên múa cột
Jiang Weihao quyết định ngừng mặc những bộ trang phục dành cho nam giới từ tháng 10 năm ngoái. Trước đó, Jiang làm huấn luyện viên dạy múa cột ở Bắc Kinh trong hai năm và cứ đêm đến, anh lại biểu diễn ở những câu lạc bộ đêm với cái tên đầy nữ tính Jiang Yaxi.

Jiang Weihao quyết định ngừng mặc những bộ trang phục dành cho nam giới từ tháng 10 năm ngoái. Trước đó, Jiang làm huấn luyện viên dạy múa cột ở Bắc Kinh (Trung Quốc), trong 2 năm và cứ đêm đến, anh lại biểu diễn ở những câu lạc bộ đêm với cái tên đầy nữ tính Jiang Yaxi.

Jiang thường sử dụng những bức ảnh

Jiang thường sử dụng những bức ảnh nữ tính và giới tính nữ trên các trang mạng xã hội. Có nhiều chàng trai từng rủ Jiang tới quán rượu hay câu lạc bộ nhưng anh từ chối. Jiang biết lý do vì sao họ làm vậy, nhưng anh chưa bao giờ có ý định thú nhận giới tính thật của mình.

Hành trình tìm giới tính thật của chàng giáo viên múa cột ảnh 3

"Có lợi gì đâu khi tiết lộ sự thật?", Jiang nói. Anh cho biết chỉ gặp gỡ họ để giết thời gian và chứng tỏ kỹ năng trang điểm khéo léo của mình.

Sau một năm thử sống như một cô gái, Jiang hoàn toàn tự tin về việc sẽ tiến hành phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

Sau một năm thử sống như một cô gái, Jiang hoàn toàn tự tin về việc sẽ tiến hành phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

Jiang kể rằng 5 tuổi, anh đã cảm nhận sự khác biệt giữa bản thân với những cậu bé khác. Anh không có chung sở thích với họ. Nhiều bạn bè trong lớp thường gọi Jiang là

Jiang kể rằng 5 tuổi, anh đã cảm nhận sự khác biệt giữa bản thân với những cậu bé khác. Anh không có chung sở thích với họ. Nhiều bạn bè trong lớp thường gọi Jiang là "đàn bà" và "ẻo lả", nhưng dần dần Jiang cũng quen với điều đó.

Năm 12 tuổi, Jiang bị ba gã đàn ông cưỡng hiếp, và kể từ đó, anh bắt đầu căm thù đàn ông và ghét cả bản thân mình. Chàng trai trẻ luôn mơ ước được trở thành phụ nữ, và nếu ước mơ đó không trở thành sự thực, cuộc sống không có gì ý nghĩa.

Năm 12 tuổi, Jiang bị ba gã đàn ông cưỡng hiếp, và kể từ đó, anh bắt đầu căm thù đàn ông và ghét cả bản thân mình. Chàng trai trẻ luôn mơ ước được trở thành phụ nữ, và nếu ước mơ đó không trở thành sự thực, cuộc sống của Jiang không còn gì ý nghĩa.

Hành trình tìm giới tính thật của chàng giáo viên múa cột ảnh 7

"Suy nghĩ của tôi có thể hơi ích kỷ. Bố mẹ đã cho tôi một cuộc đời, nhưng tôi có quyền được lựa chọn cách sống", Jiang thẳng thắn chia sẻ.

Ban đầu, gia đình Jiang khó chấp nhận quyết định sẽ tiến hành phẫu thuật của anh. Bố anh còn tìm đến một bác sĩ để nhờ tư vấn trước khi đồng ý với lựa chọn của con trai.

Ban đầu, gia đình Jiang khó chấp nhận quyết định sẽ tiến hành phẫu thuật của anh. Bố anh còn tìm đến một bác sĩ để nhờ tư vấn trước khi đồng ý với lựa chọn của con trai. "Tôi muốn con tôi tiếp tục sống, tôi không muốn nó tự giết mình", ông tâm sự.

tran9-9253-1410346384.jpg

Hiện tại, bố mẹ Jiang rất nóng lòng chờ đến ngày gặp con sau khi anh từ Thái Lan trở về.

Theo ngoisao.net
Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước ngày cuối tuần (4/6) lại quay đầu giảm nhẹ so với phiên trước, giá vàng JSC hiện ở mức 67,05 triệu đồng/lượng (bán ra).
Ảnh minh họa/INT

Tăng hay giảm?

GD&TĐ - Bộ GTVT đã có văn bản gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu có giải pháp khẩn trương thực hiện việc xây dựng giá dịch vụ kiểm định xe cơ giới.