Hành hung chồng vì chụp ảnh cùng gái trẻ, vợ tá hỏa đó là ảnh mình ngày xưa

GD&TĐ - Thật không may, người phụ nữ trẻ đẹp đó hóa ra lại chính là cô vợ.

Truyền thông Mexico đưa tin về trường hợp kỳ lạ của một người vợ ghen tuông đã bị cáo buộc tấn công chồng bằng dao sau khi tìm thấy những bức ảnh anh ta chụp cùng một người phụ nữ trẻ đẹp hơn trong điện thoại. 

Ảnh minh họa. ảnh 1
Ảnh minh họa.

Vài tuần trước, một số cư dân của khu phố Urbi Villa ở Cajeme, bang Sonora của Mexico, đã gọi đến số điện thoại khẩn cấp để thông báo về một vụ xáo trộn trong nhà liên quan đến hàng xóm của họ.

Theo đó, một phụ nữ trung niên được xác định là Leonora R. đã tấn công chồng là Juan R., bằng dao, vì những bức ảnh anh ta chụp vô cùng thân mật với một phụ nữ trẻ hơn.

Người vợ được cho là đã tìm thấy những bức ảnh thân mật của chồng khi xem qua điện thoại và thậm chí không cho anh ta cơ hội giải thích, thay vào đó lao vào chồng bằng dao và nói những lời lăng mạ, sỉ nhục.

Theo lời khai của người chồng, anh ta đã cố gắng tránh được những vết thương nghiêm trọng và khuất phục được cơn thịnh nộ của vợ sau đó tìm hiểu xem cô ta tấn công anh vì nguyên do gì?

Lenora đưa cho chồng xem những bức ảnh anh ta chụp cùng với người phụ nữ trẻ đẹp hơn trong điện thoại, nhưng cuối cùng cô đã phát hiện ra "trà xanh" của chồng thực chất là mình thời còn trẻ trung.

Juan nói với vợ và sau đó là cảnh sát rằng, anh đã tìm thấy một số bức ảnh cũ của mìnhh và vợ chụp cùng nhau trong một email cũ đã lưu cách đây nhiều năm. Anh ấy đã chuyển chúng vào điện thoại thông minh của mình, mà không biết rằng cuối cùng chúng sẽ gây ra phiền toái cho bản thân.

Người chồng giải thích rằng những bức ảnh chụp lại khi hai người còn hẹn hò, cô gầy hơn, thích trang điểm và biết cách chăm sóc bản thân. Rõ ràng, cô ấy đã thay đổi đến mức chính bản thân mình cũng không nhận ra.

Lenora R. đã bị cảnh sát tạm giữ và sẽ chờ phán quyết. Cô cũng đang phải đối mặt với cáo buộc bạo lực gia đình và nếu bị kết tội, cô ấy có thể phải ngồi tù.

Nếu bạn nghĩ rằng, điều nghe có vẻ điên rồ này là đúng thì bạn không phải là người duy nhất. Tuy nhiên, tin tức được đưa ra bởi La Prensa, tờ báo lớn nhất Mexico, chứ không phải một trang tin lá cải nào.

Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.