Hành động bất ngờ của Thùy Tiên với YouTuber Khoai Lang Thang

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên đã có cuộc hội ngộ cùng YouTuber Khoai Lang Thang sau sự cố diện trang phục không phù hợp.

Vừa qua, trên trang cá nhân, Hoa hậu Thùy Tiên đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp cùng YouTuber nổi tiếng Khoai Lang Thang kèm dòng chú thích: "Đã được ăn hột vịt lộn Khoai Lang Thang".

Có thể thấy trong ảnh, Thùy Tiên và Khoai Lang Thang diện trang phục khá đơn giản, cùng ngồi ăn ốc và hột vịt lộn tại một quán ăn bình dân.

Đây cũng được xem là lần gặp mặt công khai của Thùy Tiên và Khoai Lang Thang sau khi nàng hậu thẳng thắn lên tiếng xin lỗi vì diện trang phục không phù hợp khi tới Hà Giang.

Hành động bất ngờ của Thùy Tiên với YouTuber Khoai Lang Thang  ảnh 1

Hoa hậu Thùy Tiên hội ngộ cùng YouTuber Khoai Lang Thang sau sự cố diện trang phục không phù hợp.

Trước đó, YouTuber Khoai Lang Thang đã có bài đăng bày tỏ quan điểm về việc khách du lịch mặc trang phục không phải là truyền thống của các dân tộc ở Việt Nam trên sông Nho Quế, tỉnh Hà Giang.

Anh viết: “Bà con cô bác mình ơi! Nếu mình có đi du lịch sông Nho Quế, Hà Giang hay bất cứ cảnh đẹp tự nhiên nào của Việt Nam mình. Mình hạn chế mặc đồ của những nước khác nha.

Gần đây Khoai thấy nhiều bạn mặc đồ Tây Tạng, Mông Cổ khi chụp với sông Nho Quế. Bạn người nước ngoài hỏi Khoai là: "Nho Quế có phải của Việt Nam không?". Thật lòng nghe câu đó cùng mấy tấm hình bạn ấy đưa thì mình cũng có chút buồn thật!

Mặc trang phục nào là quyền tự do của cá nhân mọi người, không là sai trái nên xin đừng ai công kích cá nhân ai nha mọi người ơi. Chỉ là một chút cảm xúc cá nhân của Khoai thôi”.

Ngay lập tức bên dưới bài đăng của Khoai Lang Thang, Hoa hậu Thùy Tiên đã thẳng thắn lên tiếng xin lỗi và bày tỏ thái độ cầu thị.

Cô chia sẻ: "Lần đầu đi Hà Giang nên em cũng đã không chú ý tới vấn đề đó ạ, em sẽ chú ý trong những lần tới nhen anh ơi".

Hành động bất ngờ của Thùy Tiên với YouTuber Khoai Lang Thang  ảnh 2
Hành động bất ngờ của Thùy Tiên với YouTuber Khoai Lang Thang  ảnh 3
Hoa hậu Thùy Tiên thẳng thắn lên tiếng nhận lỗi sau khi diện trang phục nước khác chụp ảnh tại Hà Giang.

Lời xin lỗi của Thùy Tiên đã nhanh chóng nhận được phản ứng tích cực của Khoai Lang Thang cũng như người hâm mộ.

Nhiều người đã để lại bình luận và cho rằng: "Thích Tiên lắm vì cách bình luận bài viết và mình tin khi Tiên mặc chỉ đơn giản thấy các bạn cho thuê trang phục gần đó chứ không nghĩ sâu sa gì hết.

"Biết rút kinh nghiệm là tốt nè. Thấy trang phục dân tộc Việt Nam mình đẹp hơn nhiều, mặc lên chụp bao xịn"; "Yêu Tiên nha, chủ động nhận thiếu sót, lần sau rút kinh nghiệm nha Tiên".

"Em ủng hộ chị yêu, nào chị quảng bá du lịch sông Nho Quế thì hẵng mặc áo dài nha còn bình thường chị mặc đồ gì hợp với cảnh với nội dung chị muốn chụp là được nè"...

Tuy nhiên, bên cạnh đó nhiều khán giả cũng cho rằng, Hoa hậu Thùy Tiên là một người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội vậy nên cô cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn trang phục nhằm quảng bá hình ảnh, văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Dinh dưỡng từ thịt, trái cây, rau, hạt ngũ cốc… đều cần thiết cho trẻ. Ảnh minh họa

Dinh dưỡng phù hợp theo độ tuổi

GD&TĐ - Mùa Hè, thời tiết nóng bức, cơ thể trẻ sẽ dễ mệt mỏi. Từ đó, dẫn đến tình trạng trẻ có thể biếng ăn, sức khỏe giảm, nhiều nguy cơ mắc bệnh.
Ban thờ danh nhân Lê Quát tại quê hương Thanh Hóa. Ảnh minh họa: INT

Chuyện về Trạng Quét

GD&TĐ - Nhà nghèo phải làm nghề quét rác để sống qua ngày nên khi đỗ Tiến sĩ, dân gian yêu mến gọi ông là Trạng Quét.