Hàng trăm suất học bổng đến với học sinh nghèo Sóc Trăng

GD&TĐ - Ngày 2/9, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Hội khuyến học tỉnh tổ chức trao học bổng cho học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khu vực biên giới biển.

Lãnh đạo BĐBP Sóc Trăng và Hội khuyến học tỉnh trao học bổng cho HS hoàn cảnh khó khăn khu vực biên giới biển huyện Trần Đề.
Lãnh đạo BĐBP Sóc Trăng và Hội khuyến học tỉnh trao học bổng cho HS hoàn cảnh khó khăn khu vực biên giới biển huyện Trần Đề.

Đại tá Lê Văn Anh, Phó Chính ủy BĐBP tỉnh Sóc Trăng cho biết: Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đơn vị đã chỉ đạo cho các đồn biên phòng phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương và các nhà trường căn cứ vào tình hình dịch bệnh tại địa phương để tổ chức trao học bổng cho các em học sinh đảm bảo các biện pháp trong phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, Bộ đội Biên phòng Sóc Trăng phối hợp với Hội khuyến học tỉnh Sóc Trăng trao tặng 200 suất học bổng trong chương trình “Nâng bước em tới trường” cho  học sinh nghèo hiếu học và con cán bộ Hải đội 2 (Bộ đội biên phòng Sóc Trăng) và các Đồn biên phòng có hoàn cảnh khó khăn trên khu vực biên giới biển thuộc các huyện Trần Đề, Cù Lao Dung và Thị xã Vĩnh Châu, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Những suất học bổng trước thềm năm học mới là món quà, là sự động viên ý nghĩa nhằm chia sẻ những khó khăn cho  học sinh trên khu vực biên giới biển, nhất là trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay.

Qua đó giúp học sinh có đủ điều kiện đến trường, được học tập và rèn luyện; tạo điều kiện tốt nhất để các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn tiếp tục học tập tốt, phấn đấu trở thành công dân tốt, có ích cho xã hội…

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ