Hãng thông tấn Bloomberg nhầm lẫn đăng dòng tiêu đề “Nga xâm lược Ukraine”

GD&TĐ - Hãng thông tấn Bloomberg của Mỹ đã đăng dòng tiêu đề có nội dung “Nga xâm lược Ukraine” trên trang web của họ vào hôm 4/2. Tuy nhiên sau đó họ thừa nhận sai lầm của mình và gỡ bỏ tiêu đề trên.

(Ảnh minh họa: TASS)
(Ảnh minh họa: TASS)

Bloomberg cho biết “chúng tôi chuẩn bị các tiêu đề cho nhiều tình huống và một trong những tiêu đề đó đã vô tình được đăng vào khoảng 4 giờ chiều trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi vô cùng lấy làm tiếc”.

Hiện nguyên nhân sự việc đang được điều tra.

Gần đây, Ukraine và phương Tây nhiều lần tuyên bố về khả năng Nga “xâm lược” Ukraine. Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov coi những thông tin đó là sự leo thang căng thẳng “trống rỗng và vô căn cứ”, đồng thời nhấn mạnh rằng Nga không gây ra mối đe dọa cho bất kỳ ai.

Tuy nhiên, ông không loại trừ khả năng có những hành động khiêu khích nhằm biện minh cho những tuyên bố như trên. Ông Peskov cảnh báo những nỗ lực giải quyết vấn đề ở đông nam Ukraine thông qua việc sử dụng vũ lực sẽ gây ra hiệu quả nghiêm trọng nhất.

Theo TASS

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

HLV Hoàng Anh Gia Lai bị phạt nặng

HLV Hoàng Anh Gia Lai bị phạt nặng

GD&TĐ - HLV Vũ Tiến Thành của Hoàng Anh Gia Lai đã phải nhận án phạt do liên tiếp có những phát ngôn công kích trọng tài, VPF và VFF …
Minh họa/INT

Ổn định vĩ mô

GD&TĐ - Sang những tháng đầu năm 2024, kinh tế vĩ mô tiếp tục cơ bản ổn định, lạm phát được kiểm soát, các cân đối lớn được bảo đảm.