Hàng loạt sao Việt thương xót khi hay tin nhạc sĩ Lam Phương qua đời

GD&TĐ - Lúc sinh thời nhạc sĩ Lam Phương đã có những đóng góp đặc biệt cho nền âm nhạc Việt Nam, sự ra đi của ông khiến nhiều nghệ sĩ gạo cội như Thanh Hà, Phương Dung, Việt Hương,... vô cùng bàng hoàng và đau xót.

Ông hưởng thọ 83 tuổi.
Ông hưởng thọ 83 tuổi.

Thông tin nhạc sĩ Lam Phương qua đời được trung tâm Thúy Nga và một số nghệ sĩ Việt tại Mỹ thông báo sáng ngày 23/12 giờ Việt Nam. Khi hay tin dữ, nhiều nghệ sĩ Việt đã bày tỏ lòng thương tiếc người nhạc sĩ tài năng của nền tân nhạc Việt Nam.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ viết: "Một trong những tượng đài còn lại của âm nhạc Việt lại ra đi.... con vô cùng thương tiếc. Sài Gòn hôm nay buồn hơn mọi ngày. 1937-2020 Nhạc Sỹ Lam Phương."
Ca sĩ Dương Triệu Vũ viết: "Một trong những tượng đài còn lại của âm nhạc Việt lại ra đi.... con vô cùng thương tiếc. Sài Gòn hôm nay buồn hơn mọi ngày. 1937-2020  Nhạc Sỹ Lam Phương."

Nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ: "Đây là người nhạc sĩ mà Hương trân quý. Xin được phép chia sẽ nỗi đau này với gia đình và khán giả mộ điệu tác phẩm của nhạc sĩ Lam Phương. Còn đâu những bữa cơm ngồi nghe chú nói về lịch sử tác phẩm của chú".

Hàng loạt sao Việt thương xót khi hay tin nhạc sĩ Lam Phương qua đời ảnh 2

Ca sĩ Thanh Hà bàng hoàng khi hay tin, với Thanh Hà, nhạc sĩ Lam Phương là một trong những người quan trọng nhất trong con đường ca hát của mình. Bởi ngày đầu vào nghề, chị được cùng ông thực hiện album Tình đẹp như mơ, gồm 10 tình nhạc phẩm Lam Phương.

Ca sĩ gạo cội Phương Dung cho biết, nhạc sĩ Lam Phương ra đi là sự mất mát lớn với người hâm mộ và các nghệ sĩ. Bà tiếc nuối khi làng nhạc mất đi một tác giả tài hoa. Danh ca nói: " Vĩnh biệt nhạc sĩ Lam Phương. Một người nhạc sĩ tài hoa của nền âm nhạc Việt Nam".

Hàng loạt sao Việt thương xót khi hay tin nhạc sĩ Lam Phương qua đời ảnh 3

Hay tin nhạc sĩ Lam Phương qua đời, ca sĩ Quang Lê chia sẻ, giới nghệ sĩ chúng tôi chưa kịp vơi đi nỗi buồn về sự ra đi của anh Chí Tài giờ lại đón nhận thêm tin buồn từ chú Lam Phương. Sự ra đi của những người tôi yêu quý khiến tôi nhận ra cuộc đời này vô thường quá, thôi thì hãy luôn vui tươi và yêu thương nhau khi cuộc đời còn cho phép.

Không chỉ các nghệ sĩ, nhiều người hâm mộ khi hay tin cũng bàng hoàng, đau buồn.

Thông tin nhạc sĩ Lam Phương qua đời tại Mỹ sau thời gian tích cực điều trị bệnh tim và tai biến mạch máu não đã khiến người hâm mộ bàng hoàng thương xót.
Thông tin nhạc sĩ Lam Phương qua đời tại Mỹ sau thời gian tích cực điều trị bệnh tim và tai biến mạch máu não đã khiến người hâm mộ bàng hoàng thương xót.

Tin tiêu điểm

Ông MacNair cắt tỉa cây cảnh tại nhà riêng ở Dubai.

Bậc thầy bonsai ở Dubai

Thế giới
GD&TĐ - Khi lần đầu mua cây cảnh vào những năm 1980, ông Robert MacNair (Scotland), không hề biết rằng nó sẽ là khởi đầu đam mê suốt đời mình.

Đừng bỏ lỡ