Hàng chục người dương tính với ma túy trong quán bar ở Bình Dương

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Qua test nhanh, phát hiện hàng chục khách và nhân viên của quán bar D1 dương tính với chất ma túy.
Lực lượng công an kiểm tra quán bar phát hiện nhiều người dương tính với ma túy.
Lực lượng công an kiểm tra quán bar phát hiện nhiều người dương tính với ma túy.

Ngày 11/5, Công an TP Thuận An (tỉnh Bình Dương) cho biết, đang củng cố hồ sơ, xử lý vụ phát hiện hàng chục người sử dụng ma túy trái phép trong một quán bar.

Theo điều tra, mới đây Công an TP Thuận An bất ngờ kiểm tra hành chính quán bar D1 ( phường Bình Hòa, TP Thuận An). Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan công an phát hiện có hàng trăm thanh niên nam nữ đang chơi trong quán bar này.

Qua test nhanh, cơ quan công an phát hiện 63 người (59 khách, 4 nhân viên) dương tính với chất ma túy.

Bên cạnh đó, cơ quan công an cũng đã phát hiện, thu giữ nhiều ma túy tại nhiều nơi bên trong quán bar.

Thời điểm kiểm tra, đại diện quán bar này chưa xuất trình được hóa đơn, chứng từ nguồn gốc xuất xứ của một số mặt hàng ngoại nhập như: rượu thuốc lá, shisha… và không xuất trình được hợp đồng lao động của nhân viên.

Những người lính Biên phòng tại lớp học tình thương thị trấn Bến Lức luôn nỗ lực để học sinh mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

'Quả ngọt' từ mầm xanh

GD&TĐ - Bên cạnh thực hiện nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới, những người lính biên phòng còn đồng hành giúp đỡ học sinh nghèo, khuyến học.
Đắn đo khi học phí tăng

Đắn đo khi học phí tăng

GD&TĐ - Học phí đại học rục rịch tăng từ năm học 2023-2024 khiến nhiều học sinh khối 12 băn khoăn với bài toán chọn trường, ngành học.