7 đối tượng dương tính với ma túy trong quán bar không phép

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Công an phát hiện 5 khách và 2 nhân viên dương tính với chất ma tuý trong một quán bar không phép ở TP. Đà Nẵng. 
Một số khách và nhân viên dương tính với ma túy tại cơ sở hoạt động không có giấy phép. Ảnh: Công an TP. Đà Nẵng.
Một số khách và nhân viên dương tính với ma túy tại cơ sở hoạt động không có giấy phép. Ảnh: Công an TP. Đà Nẵng.

Ngày 11/3, Công an phường Bình Thuận (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) cho biết đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy và bóng cười trên địa bàn.

Trước đó, 0h ngày 11/3, Công an phường Bình Thuận (quận Hải Châu) kiểm tra hành chính quán bar E.C.P (số 338/01 đường Hoàng Diệu) do L.N.A.N (SN 1993, trú quận Sơn Trà) làm chủ.

Tại đây, công an phát hiện tại đây có 15 người bao gồm cả khách và nhân viên của cơ sở cùng 1 bình chứa khí cười, nhiều dụng cụ để chiết tách và 19 vỏ bóng đã qua sử dụng cùng bảng báo giá bóng cười cho khách.

Test nhanh ma túy, Công an phát hiện 5 khách và 2 nhân viên dương tính với chất ma tuý. Được biết, cơ sở này hoạt động khi không có giấy phép kinh doanh.

Cũng trong đêm, rạng sáng 11/3, Tổ tuần tra 8394 Công an phường Hòa Cường Bắc (quận Hải Châu) phát hiện 2 thanh niên đang chở theo hơn chục bình kim loại chứa khí cười nên tiến hành dừng kiểm tra.

Lúc này một đối tượng vứt xe máy cùng tang vật bỏ chạy. Đối tượng còn lại là T.H.L (2003, trú tỉnh Kon Tum) bị Tổ tuần tra tạm giữ. Sau đó, lực lượng công an thu giữ tang vật gồm 12 bình chứa khí cười, 1 tập giấy đóng, 2 bịch bong bóng để bơm khí cười và 2 xe mô tô.

7 đối tượng dương tính với ma túy trong quán bar không phép ảnh 1
Số bình khí cười được Tổ tuần tra 8394 Hòa Cường Bắc thu giữ được. Ảnh: Công an Đà Nẵng.

Tại cơ quan công an, L. thừa nhận số bình khí nói trên là khí cười N2O chuẩn bị đem giao cho các cơ sở vui chơi, giải trí trên địa bàn thì bị phát hiện, bắt quả tang. Theo lời khai, L. có ra Đà Nẵng chơi và quen biết 1 thanh niên không rõ lai lịch, người này rủ L. cùng tham gia mua bán, vận chuyển khí cười với giá hời nên L. đồng ý.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.