Hai thanh niên đột nhập công trường trộm 22 điện thoại di động

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Sau khi trộm cắp được 22 chiếc điện thoại tại, Quảng và Huy đã chạy trốn lên Yên Bái để tẩu tán tài sản.
Hai đối tượng bị bắt cùng tang vật. Ảnh: Công an TP Tuyên Quang
Hai đối tượng bị bắt cùng tang vật. Ảnh: Công an TP Tuyên Quang

Tối 12/9, công an TP Tuyên Quang cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ 2 đối tượng Vương Đình Quang (SN 1998) và Lương Văn Huy (SN 1995) cùng trú tại xã Đồng Yên huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, lực lượng chức năng nhận tin báo của anh N.V.N (SN 1991, trú tại huyện Yên Bình, Yên Bái) hiện đang là công nhân đang làm việc tại công trường xây dựng thuộc Tổ 3, phường Hưng Thành, TP Tuyên Quang, về việc bị kẻ gian lấy cắp một chiếc điện thoại vào lúc rạng sáng. Ngoài anh N., tại công trường còn có 8 người khác cũng mất điện thoại.

Sau khi nhận được thông tin, Công an TP Tuyên Quang đã tích cực điều tra và xác định được các đối tượng trộm cắp là Vương Đình Quảng và Lương Văn Huy, kịp thời thu giữ tang vật là 22 chiếc điện thoại di động khi các đối tượng đang lẩn trốn, tẩu tán tài sản trộm cắp tại thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Tuyên Quang đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Uống vitamin C mỗi ngày có tốt không?

Uống vitamin C mỗi ngày có tốt không?

GD&TĐ - Cơ thể không sản xuất được các vitamin và khoáng chất. Trong số các loại vitamin quan trọng và được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay là vitamin C.
Di cốt người tại di tích Mái đá bản Mòn. Ảnh: Bảo tàng tỉnh Sơn La.

Công nhận thêm 5 di tích cấp quốc gia

GD&TĐ - Bộ VH,TT&DL vừa có quyết định công nhận thêm 5 di tích cấp quốc gia tại các tỉnh Thái Bình, Sơn La, Lạng Sơn, Đắk Nông và Bắc Giang.