Hãi hùng với 14 căn hầm được làm từ xương người

Mời bạn ghé thăm những công trình kiến trúc mà nguyên vật liệu làm nên chính là những bộ xương người.
 Hãi hùng với 14 căn hầm được làm từ xương người
 Hãi hùng với 14 căn hầm được làm từ xương người ảnh 1 Hãi hùng với 14 căn hầm được làm từ xương người ảnh 2 Hãi hùng với 14 căn hầm được làm từ xương người ảnh 3 Hãi hùng với 14 căn hầm được làm từ xương người ảnh 4 Hãi hùng với 14 căn hầm được làm từ xương người ảnh 5 Hãi hùng với 14 căn hầm được làm từ xương người ảnh 6 Hãi hùng với 14 căn hầm được làm từ xương người ảnh 7 Hãi hùng với 14 căn hầm được làm từ xương người ảnh 8 Hãi hùng với 14 căn hầm được làm từ xương người ảnh 9 Hãi hùng với 14 căn hầm được làm từ xương người ảnh 10 Hãi hùng với 14 căn hầm được làm từ xương người ảnh 11 Hãi hùng với 14 căn hầm được làm từ xương người ảnh 12 Hãi hùng với 14 căn hầm được làm từ xương người ảnh 13
Theo 24h
Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.