Hãi hùng cá sấu thình lình lao lên mặt nước, đớp cá của cậu bé 7 tuổi

GD&TĐ - Một con cá sấu đã bất thình lình lao lên mặt nước để vồ lấy con cá và cần câu của một cậu bé 7 tuổi ở Palm Coast, Florida.

Một con cá sấu đã lao lên khỏi mặt nước để đớp con cá nhỏ do một cậu bé 7 tuổi ở bang Florida của Mỹ bắt được. Khoảnh khắc kinh hoàng được ghi lại và lan truyền trên mạng xã hội.

Theo đó, Sean McMahon đã quay cảnh cậu con trai 7 tuổi Dawson của mình đang câu cá trong sân sau của gia đình họ ở Palm Coast. 

Khi Dawson bắt đầu gặp khó khăn với việc câu cá của mình, cha cậu bé đã động viên rằng: "Không sao đâu, anh bạn. Tiếp tục đi".

Ngay sau khi Dawson câu được một con cá nhỏ, thì bất ngờ một con cá sấu lớn đã lao lên khỏi mặt nước và ngoạm con cá vào miệng, khiến cậu bé giật mình bỏ chạy.

Con cá sấu thậm chí còn kéo cần câu của cậu bé xuống nước.

"Dawson bắt được một con cá tối nay và không biết từ đâu con cá sấu lao tới, cắn mất con cá và kéo theo cần cầu của cậu bé xuống nước!", Sean đã viết trong khi đăng video.

May mắn không có ai bị thương trong vụ việc này và con cá sấu đã bơi đi. Cư dân mạng sau khi xem xong video cũng cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Dawson đã an toàn sau cuộc chạm trán với loài động vật hoang dã này.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã không khỏi choáng váng khi thấy con cá sấu đến gần Dawson đến vậy. Nhiều người đã khuyên nên để trẻ em tránh xa các vùng nước ở Florida, đặc biệt là thời điểm hoàng hôn vì hầu hết các vùng nước ở Florida đều có cá sấu.

Một người dùng nói: "May mắn là cậu bé không bị lôi xuống nước theo chiếc cần câu đó".

Một người khác viết: "... và đây là lý do tại sao bạn dạy con trẻ nên tránh xa mép nước. Cậu bé đã phản ứng tốt khi thả cần câu ra và bỏ chạy".

Dưới đây là video ghi lại cảnh cậu con bé Dawson 7 tuổi vừa câu được con cá nhỏ thì một con cá sấu bất thình lình trồi lên khỏi mặt nước và đớp con cá từ cần câu khiến cậu bé phải hoảng sợ bỏ chạy.

Hình ảnh cây cầu bị sập.

Cây cầu Ấn Độ sập lần thứ 2

GD&TĐ - Cây cầu Aguwani-Sultanganj đang xây dựng đã bị sập ở bang Bihar của Ấn Độ hôm 4/6. Hình ảnh này đã được camera ghi lại.